Giới thiệu

HUYNH THAO FANS CO., LTD

Công ty chúng tôi là một trong những công ty chuyên thiết kế, sản xuất quạt composite cao cấp, giấy làm mát và lắp đặt hệ thống thông gió bay hơi nước làm mát cho nhà xưởng công nghiệp và các trang trại chăn nuôi đạt hiệu quả cao nhất. Công ty chúng tôi có đội công nhân dày dạn kinh nghiệm sẵn sàng giải quyết những vấn đề thắc mắc từ khách hàng. Sự phục vụ tốt nhất là phương châm của chúng tôi.

Chính sách chất lượng: Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, khẳng định thương hiệu của Công Ty trên thị trường, Ban Giám Đốc và toàn thể Cty Huỳnh Thảo cam kết thực hiện chính sách chất lượng như sau:

Sản Phẩm

+ Phải ổn định về chất lượng
+ Đa dạng đáp ứng nhu cầu khách hàng
+ Mở rộng mạng lưới phân phối trên cả nước.

Giá cả

+ Luôn cạnh tranh với thị trường
+ Dịch vụ bảo hành, bảo trì chu đáo, chuyên nghiệp

Tiến độ công trình: Luôn hoàn thành tiến độ thi công đúng hạn.

Chính sách kinh doanh: Khách hàng xem thông tin về các sản phẩm và dịch vụ của công ty, sau đó liên hệ với chúng tôi: 028 3791 1779 – 0909 668 779 – Email: info@huynhthaofans.com

Sau khi nhận được thông tin, nếu quý khách đặt hàng với số lượng lớn hoặc công trình lớn, nhân viên của công ty sẽ đến gặp trực tiếp để khảo sát, tư vấn cụ thể, thiết kế và báo giá cho khách hàng (khách được tư vấn miễn phí).

Sau đó hai bên sẽ thương lượng, tiến hành ký hợp đồng về thi công lắp đặt cũng như cách thức giao nhận và thanh toán.

Các sản phẩm công ty cung cấp đều là sản phẩm cao cấp và bảo hành 12 tháng trở lên (tùy từng sản phẩm).

Sau thời hạn bảo hành, công ty vẫn dành chính sách ưu đãi cho quý khách trong việc hỗ trợ bảo trì sửa chữa, thay thế linh kiện, phụ tùng…

Hình ảnh công ty