Site icon HuynhThaoFans

Hệ thống làm mát cooling pad cho nhà xưởng giá tốt

Tấm cooling pad

Tấm cooling pad

Hệ thống làm mát Cooling pad là sự kết hợp giữa quạt thông gió với tấm làm mát dạng tổ ong (cooling pad). Thông qua nguyên lý áp suất âm (tùy theo hiện trạng thực tế nhà xưởng. Tính toán số lần trao đổi khí và lượng khí cần trao đổi để quy ra số quạt cần lắp đặt). Làm không khí trong phòng bị hút ra và gió từ bên ngòai sẽ tự động tràn vào phòng.

Không khí bị hút ra sẽ kéo theo nhiệt độ và bụi bẩn trong phòng ra ngòai. Không khí từ ngòai xuyên qua tấm cooling pad, do tấm cooling pad được tưới ướt bởi nước. Nên khi không khí đi qua, nước làm hạ nhiệt độ của khí vào làm nhiệt độ trong phòng có thể giảm được từ 5 đến 7°C so với nhiệt độ ngòai trời. Hệ thống làm mát bằng Tấm cooling pad thích hợp cho nhu cầu làm mát nhà xưởng như các nhà xưởng ngành dệt, ngành may mặc, giày da, điện tử, ngành chăn nuôi gia súc, v.v…

Hệ thống làm mát cooling pad là gì?

Hệ thống làm mát cooling pad là một màng giải nhiệt và được hoạt động dựa theo nguyên lý làm mát bằng hơi nước. Với phương pháp hoạt động trên, hệ thống này sẽ giúp vận chuyển nước, và lưu lượng không khí được giảm nhiệt đáng kể. Chuyển biến từ dạng khí nóng tỏa ra từ máy thành dạng khí lạnh. Sau đó lan tỏa ra qua hướng cửa gió. 

Ngoài ra, hệ thống thông gió này còn có khả năng lọc bụi bẩn và khử mùi hôi. Trả lại sự trong lành và mát mẻ cho không khí trong lành.  

Cấu tạo

Hệ thống làm mát cooling pad có cấu tạo bằng các sợi Cellulose. Với thiết kế mang hình dáng tổ ong sẽ tách nước. Gia tăng khả năng dẫn nước và tạo sự va đập liên tục. Nên có thể dễ dàng lưu thông lượng khí, hấp thụ nước và làm nước bay hơi. Với cấu tạo như vậy, hệ thống sẽ làm gia tăng hiệu năng làm mát công nghiệp.

Ưu điểm của hệ thống làm mát Cooling Pad

Thiết kế của hệ thống làm mát Cooling Pad

Hệ thống làm mát Cooling Pad được các nhà sản xuất thiết kế cực kỳ đa dạng và các nhiều đặc điểm thú vị sau:

Những công dụng nổi bật của hệ thống làm mát Cooling Pad

Hệ thống làm mát Cooling Pad chính là dụng cụ hỗ trợ cho máy móc bậc nhất, khoác lên mình những công dụng vô cùng nổi bật, giúp ích cho máy:

Cách sử dụng và bảo quản hệ thống làm mát Cooling Pad

Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng tấm cooling pad là công cụ bảo dưỡng cho máy móc nên rất dễ bị bẩn và gây nguy cơ hỏng hóc. Vậy nên, người dùng cần có cách sử dụng và bảo quản hệ thống làm mát một cách hợp lý:

Trên thị trường hiện nay, nhiều đơn vị lắp đặt hệ thống làm mát bằng tấm Cooling Pad, nhưng không đảm bảo chất lượng. Vì vậy, khi có nhu cầu tìm hiểu hoặc sử dụng hệ thống làm này. Hãy đến Huỳnh Thảo Fans – nơi chuyên tư vấn, thiết kế, lắp đặt và phân phối các thiết bị hệ thống làm mát giá tốt nhất TP. HCM.Lý do chọn Huỳnh Thảo Fans

Công Ty TNHH Quạt Huỳnh Thảo chúng tôi là một trong những công ty chuyên thiết kế, sản xuất quạt composite cao cấp, giấy làm mát và lắp đặt hệ thống thông gió bay hơi nước làm mát cho nhà xưởng công nghiệp và các trang trại chăn nuôi đạt hiệu quả cao nhất.

Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, khẳng định thương hiệu của Công Ty trên thị trường, Ban Giám Đốc và toàn thể Công ty Huỳnh Thảo cam kết thực hiện chính sách chất lượng như sau:

✔️ Đội công nhân dày dạn kinh nghiệm sẵn sàng giải quyết những vấn đề thắc mắc từ khách hàng

✔️ Sản phẩm đa dạng mẫu mã, ổn định về chất lượng

✔️ Giá cả luôn cạnh tranh với thị trường

✔️ Dịch vụ bảo hành, bảo trì chu đáo, chuyên nghiệp

✔️ Tiến độ công trình: Luôn hoàn thành tiến độ thi công đúng hạn

✔️ Chế độ bảo hành: bảo hành 12 tháng trở lên (tùy từng sản phẩm). Sau thời hạn bảo hành, công ty vẫn dành chính sách ưu đãi cho quý khách trong việc hỗ trợ bảo trì sửa chữa, thay thế linh kiện, phụ tùng

✔️ Ngoài ra, chúng tôi còn miễn phí cho khách hàng 2 lần bảo dưỡng, vệ sinh, kiểm tra định kỳ.

✔️ Khi có sự cố, chúng tôi có mặt trong vòng 24h để kiểm tra và sửa chữa trong thời gian nhanh nhất để không làm gián đoạn quá trình sản xuất của nhà máy.

👉👉 Với những ưu đãi về bảo hành và hậu mãi như trên, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, giúp khách hàng lựa chọn được nhà thầu thi công uy tín cho nhà xưởng của bạn.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH QUẠT HUỲNH THẢO

» Địa chỉ: 643 Tỉnh Lộ 2, Tổ 1, Ấp Lào Táo Thượng, xã Trung Lập Thượng, Huyện Củ Chi, TP. HCM

» Điện thoại: 028 3791 1779 – 0909 668 779 – FAX: 028 3791 0430

» Email: info@huynhthaofans.com

» Website: https://huynhthaofans.com

Các từ khóa được tìm nhiều nhất: quạt composite, quạt thông gió compositehệ thống thông gió nhà xưởng, hệ thống làm mát nhà xưởng, hệ thống làm mát cooling pad, giải pháp làm mát nhà xưởng, hệ thống làm mát chuồng trại, giải pháp thông gió nhà xưởng, hệ thống làm mát chuồng heo, hệ thống cooling pad, tấm cooling pad, hệ thống làm mát trại chăn nuôi, giải pháp chống nóng cho nhà xưởng, hệ thống thông gió trại nuôi gà, hệ thống thông gió trại nuôi heo

Exit mobile version