Site icon HuynhThaoFans

Hệ thống làm mát nhà xưởng tăng năng suất sản xuất

Trong kỷ nguyên về công nghiệp hóa – hiện đại hóa máy móc ngày nay. Sự phát triển và tối ưu hóa khả năng sản xuất của các ngành công nghiệp cơ chế đang rất được trọng dụng. Nhiều công xưởng cơ khí đã không ngừng cung cấp. Đề xuất những dụng cụ hỗ trợ của ngành khoa học kỹ thuật, đầy thông minh và vô số các khả năng nổi trội. Trong số đó, hệ thống làm mát nhà xưởng đã trở thành “cánh tay đắc lực” cho các ngành cơ khí, trong việc bảo vệ, nâng cao năng suất máy móc.

Hệ thống làm mát nhà xưởng là gì?

Hệ thống làm mát nhà xưởng là dùng những thiết bị hỗ trợ làm mát máy móc. Theo hệ thống chuyển biến dòng khí nóng của máy móc tỏa ra hoặc là theo một hệ thống tuần hoàn bằng quạt hút tạo gió. Làm mát khung nước, và làm nước bay hơi một cách tự nhiên, mà không làm hư hại các thiết bị máy móc của cơ xưởng.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống làm mát nhà xưởng

Hệ thống làm mát nhà xưởng là dụng cụ chống nóng cực kỳ lợi hại. Các nhà phát minh đã đưa các thiết bị túi khí giải nhiệt không khí, ống gió điều hòa lưu lượng hơi nóng của máy.

Túi khí giải nhiệt không khí

Lợi dụng nguyên lý bay hơi của nước, các nhà sản xuất đã sử dụng mành giải nhiệt, được sản xuất tại Nhật Bản.

Với mành giải nhiệt này, sẽ giúp các cơ xưởng giảm thiểu nhiệt độ của máy khi lan tỏa ra môi trường không khí bên ngoài. Đồng thời, cũng làm gia tăng hàm lượng Oxi và độ ẩm cho môi trường, tạo nên bầu không khí dễ chịu, hiệu suất làm mát cao và đảm bảo sức khỏe cho công nhân.

Ống gió điều hòa

Với thiết bị này, chúng sẽ được gắn liền với túi khí giải nhiệt, giúp làm giảm nhiệt độ, điều hòa không khí, khi nhiệt độ bên ngoài giảm, ngược với nhiệt độ của máy móc đang tăng. Lưu lượng khí nóng khi điều hòa mang tính chất tự nhiên, giúp cung cấp cho cơ xưởng một lượng không khí lớn, trong sạch và mát mẻ. Đồng thời sẽ thay thế toàn bộ khí nóng, ô nhiễm do chênh lệch áp suất đi ra ngoài.

Hệ thống làm mát nhà xưởng có nguyên lý là hấp thụ khí bay hơi từ nước 🡪 màng ướt nằm trên bề mặt máy 🡪 biến đổi luồng không khí nóng khô, trở nên mát và sạch sẽ thông qua hệ thống ống gió điều hòa.

Tính năng của hệ thống làm mát nhà xưởng

Tính năng chung

Hệ thống được trang bị toàn bộ động cơ hút gió bên trong và hệ thống màng nước bố trí bên ngoài. Kèm theo đó, là sử dụng loại quạt hút công nghiệp 9 cánh, rung ít nên độ ồn của máy có âm lượng rất thấp.

Hệ thống làm mát có chế độ tự động vệ sinh, giúp cho dàn mành giải nhiệt luôn sạch sẽ, không gây tồn đọng chất bẩn và giúp cho luồng không khí thoát ra bên ngoài được đảm bảo an toàn sức khỏe với công nhân làm việc.

Hệ thống còn được tích hợp chế độ tự động báo lỗi khi có sự cố, giúp cho việc vận hành được kiểm soát và diễn ra trơn tru.

Hệ thống có hiệu suất hạ nhiệt cao, cùng tác dụng thông gió, khử mùi, lọc bui bẩn, giúp bảo vệ môi trường, không bị ô nhiễm.

Ngoài ra, hệ thống làm mát nhà xưởng còn có thể tiết kiệm được mức năng lượng vận hàng rất nhiều, giảm thiểu được chi phí cho các chủ doanh nghiệp.

Tính năng riêng

.Hệ thống làm mát bằng hơi nước là một tính năng riêng biệt của việc làm mát nhà xưởng.

.Tính năng này được xem là bước đột phá trong việc làm mát nhanh chóng cho không gian cơ xưởng, với quy trình hấp thụ nguồn khí nóng, giảm nhiệt và chuyển đổi làm mát không khí một cách tự nhiên.

.Hệ thống làm mát bằng hơi nước được cố định hoạt động công suất lớn, cung cấp nguồn gió lớn + điều khiển và vận hành nguồn nước tuần hoàn, phân phối nguồn khí lạnh chia đều cho động cơ máy đang hoạt động.

.Hệ thống này còn giúp tiết kiệm tối đa lượng chi phí điện năng tiêu thụ lâu dài.

.Bảo đảm cung cấp cho môi trường, lượng gió thông thoáng, nhằm thúc đẩy quá trình nâng cao sản xuất, nhất là trong những ngày nắng nóng.

Một số ưu điểm của hệ thống làm mát nhà xưởng

Với việc cung cấp, điều tiết, chuyển đổi lưu lượng không khí trong và ngoài của cơ xưởng, hệ thống làm mát còn mang cho mình những ưu điểm sau:

Nguồn cung cấp hệ thống làm mát nhà xưởng

Với nhịp sống công nghệ máy móc hiện nay. Việc tìm kiếm nguồn cung cấp các hệ thống làm mát nhà xưởng, quả thật là không khó. Những chỗ nào là uy tín và đảm bảo chất lượng?

Đừng lo lắng! Hãy đến với công ty chuyên cung cấp thiết hệ thống làm mát – Huỳnh Thảo Fans. Với chính sách bảo đảm uy tín và chất lượng sản phẩm dành cho khách hàng, nên các doanh nghiệp hãy yên tâm về độ an toàn của máy. Lý do chọn Huỳnh Thảo Fans

Công Ty TNHH Quạt Huỳnh Thảo chúng tôi là một trong những công ty chuyên thiết kế, sản xuất quạt composite cao cấp, giấy làm mát và lắp đặt hệ thống thông gió bay hơi nước làm mát cho nhà xưởng công nghiệp và các trang trại chăn nuôi đạt hiệu quả cao nhất.

Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, khẳng định thương hiệu của Công Ty trên thị trường, Ban Giám Đốc và toàn thể Công ty Huỳnh Thảo cam kết thực hiện chính sách chất lượng như sau:

✔️ Đội công nhân dày dạn kinh nghiệm sẵn sàng giải quyết những vấn đề thắc mắc từ khách hàng

✔️ Sản phẩm đa dạng mẫu mã, ổn định về chất lượng

✔️ Giá cả luôn cạnh tranh với thị trường

✔️ Dịch vụ bảo hành, bảo trì chu đáo, chuyên nghiệp

✔️ Tiến độ công trình: Luôn hoàn thành tiến độ thi công đúng hạn

✔️ Chế độ bảo hành: bảo hành 12 tháng trở lên (tùy từng sản phẩm). Sau thời hạn bảo hành, công ty vẫn dành chính sách ưu đãi cho quý khách trong việc hỗ trợ bảo trì sửa chữa, thay thế linh kiện, phụ tùng

✔️ Ngoài ra, chúng tôi còn miễn phí cho khách hàng 2 lần bảo dưỡng, vệ sinh, kiểm tra định kỳ.

✔️ Khi có sự cố, chúng tôi có mặt trong vòng 24h để kiểm tra và sửa chữa trong thời gian nhanh nhất để không làm gián đoạn quá trình sản xuất của nhà máy.

👉👉 Với những ưu đãi về bảo hành và hậu mãi như trên, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, giúp khách hàng lựa chọn được nhà thầu thi công uy tín cho nhà xưởng của bạn.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH QUẠT HUỲNH THẢO

» Địa chỉ: 643 Tỉnh Lộ 2, Tổ 1, Ấp Lào Táo Thượng, xã Trung Lập Thượng, Huyện Củ Chi, TP. HCM

» Điện thoại: 028 3791 1779 – 0909 668 779 – FAX: 028 3791 0430

» Email: info@huynhthaofans.com

» Website: https://huynhthaofans.com

Các từ khóa được tìm nhiều nhất: quạt composite, quạt thông gió compositehệ thống thông gió nhà xưởng, hệ thống làm mát nhà xưởng, hệ thống làm mát cooling pad, giải pháp làm mát nhà xưởng, hệ thống làm mát chuồng trại, giải pháp thông gió nhà xưởng, hệ thống làm mát chuồng heo, hệ thống cooling pad, tấm cooling pad, hệ thống làm mát trại chăn nuôi, giải pháp chống nóng cho nhà xưởng, hệ thống thông gió trại nuôi gà, hệ thống thông gió trại nuôi heo

Exit mobile version