Site icon HuynhThaoFans

Hệ thống thông gió nhà xưởng hiệu quả và tốt nhất hiện nay

Mục đích của việc thiết kế và thi công hệ thống thông gió nhà xưởng là tạo một môi trường không khí sạch. Loại bỏ các không khí bên trong nhà xưởng ra ngoài. Có như thế thì mới đảm bảo được môi trường bê trong nhà xưởng luôn sạch sẽ và thông thoáng.  

Hệ thống thông gió nhà xưởng là gì?

Hệ thống thông gió nhà xưởng là hệ thống giúp trao đổi không khí bên trong khu sản xuất công nghiệp ra môi trường bên ngoài. Với mục đích lưu thông không khi, giảm nhiệt độ và loại bỏ không khí bị ô nhiễm đi. Mang lại bầu không khí mát mẻ, trong lành cho nhân viên bên trong khu công nghiệp, nhà xưởng,…

Đặc biệt, hệ thống thông gió còn có khả năng loại bỏ hơi ẩm, bụi bẩn, giảm mùi tanh khi được sử dụng trong các ngành chế biến sản xuất.

Phân loại hệ thống thông gió nhà xưởng

Những nhà xưởng với diện tích lớn lên đến vài chục nghìn m2 thì việc sử dụng điều hòa không khí không phải là sự lựa chọn thông minh. Bởi cần có vốn đầu tư cao và chi phí tiêu thụ lơn. Theo thống kê trên thê giơi, hầu như tất cả các công trình xanh hiện nay đều có hệ thống thông gió. Dưới đây là một số hệ thống thông gió nhà xưởng được sử dụng phổ biến hiện nay

Hệ thống thông gió tự nhiên:

Hệ thống thông gió làm mát tự nhiên là tạo sự thông thoáng cho môi trường làm việc. Lắp đặt cửa hút gió tươi và thải gió hợp lý giúp cho không khí được lưu thông một cách tốt nhất. Hệ thống này yêu cầu nhà xưởng phải cao ráo. Khu vực xung quanh thoáng đãng không bị che chắn để có được nguồn gió tự nhiên. Cửa lấy gió và thải gió phải được bố trí đối xứng ở những vị trí không khí lưu thông hiệu quả.

Hệ thống thông gió không sử dụng kênh dẫn gió:

Nguyên lý hoạt động của hệ thống thoát khí nhà xưởng này rất đơn giản. Rất giống với phương pháp thông gió tự nhiên. Nhưng thay vì đặt lam gió ta đặt quạt hút gió ở trên tường. Ở phía đối diện ta đặt những lam gió có lưới lọc bụi hoặc tâm lọc công nghệ để lấy gió từ bên ngoài vào.

Khi quạt hoạt động sẽ tạo ra sự chênh lệch áp suất bên trong xưởng. Gió tươi bên ngoài sẽ tràn vào trong thông qua cửa gió, ô gió thay thế lượng khí thải hút ra, tạo môi trường trong lành cho người lao động an tâm làm việc.

Hệ thống thông gió sử dụng kênh dẫn gió:

Đây là dạng hệ thống hút gió bên trong ra bên ngoài qua đường dẫn gió. Phương pháp này có thể hút gió bằng các đường ống kèm theo, đó là sử dụng quạt hút để hút gió tại từng vị trí cụ thể hoặc có thể dùng ống gió kết hợp quạt để đem không khí tươi vào bên trong. 

Hệ thống thông gió kết hợp làm mát nhà xưởng hiện nay được rất nhiều xí nghiệp ưa chuộng. Vì chi phí đầu tư thấp nhưng hiệu quả mang lại là vô cùng tuyệt vời.

==> Lưu ý hệ thống này cũng làm độ ẩm trong phòng tăng từ 3% đến 5%. 

Hệ thống thông gió kết hợp làm mát

Là phương pháp lấy không khí tươi mát từ môi trường bên ngoài làm mát bởi thiết bị quạt rồi thổi thẳng vào bên trong nhà xưởng. Nhờ đó không khí nóng và bụi bẩn được đẩy ra môi trường bên ngoài. 

Hệ thống này được sử dụng rất rộng rãi. Vì những ưu điểm mà nó mang lại nổi trội hơn nhiều so với hệ thống điều hòa không khí. Nổi bật nhất là chi phí đầu tư thấp, tiền điện chỉ bằng 1/10 so với sử dụng hệ thống điều hòa.

Ưu điểm khi sử dụng hệ thống thông gió nhà xưởng

Bài viết trên đã tổng hợp và chia sẻ những kiến thức quan trọng về hệ thống thông gió nhà xưởng cho các bạn tham khảo, Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống, xin vui lòng liên hệ số hotline 0909 668 779 để biết thêm chi tiết từ các nhân viên tư vấn tận tình về thiết bị của đơn vị phân phối máy móc công nghiệp Huỳnh Thảo Fans.Lý do chọn Huỳnh Thảo Fans

Công Ty TNHH Quạt Huỳnh Thảo chúng tôi là một trong những công ty chuyên thiết kế, sản xuất quạt composite cao cấp, giấy làm mát và lắp đặt hệ thống thông gió bay hơi nước làm mát cho nhà xưởng công nghiệp và các trang trại chăn nuôi đạt hiệu quả cao nhất.

Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, khẳng định thương hiệu của Công Ty trên thị trường, Ban Giám Đốc và toàn thể Công ty Huỳnh Thảo cam kết thực hiện chính sách chất lượng như sau:

✔️ Đội công nhân dày dạn kinh nghiệm sẵn sàng giải quyết những vấn đề thắc mắc từ khách hàng

✔️ Sản phẩm đa dạng mẫu mã, ổn định về chất lượng

✔️ Giá cả luôn cạnh tranh với thị trường

✔️ Dịch vụ bảo hành, bảo trì chu đáo, chuyên nghiệp

✔️ Tiến độ công trình: Luôn hoàn thành tiến độ thi công đúng hạn

✔️ Chế độ bảo hành: bảo hành 12 tháng trở lên (tùy từng sản phẩm). Sau thời hạn bảo hành, công ty vẫn dành chính sách ưu đãi cho quý khách trong việc hỗ trợ bảo trì sửa chữa, thay thế linh kiện, phụ tùng

✔️ Ngoài ra, chúng tôi còn miễn phí cho khách hàng 2 lần bảo dưỡng, vệ sinh, kiểm tra định kỳ.

✔️ Khi có sự cố, chúng tôi có mặt trong vòng 24h để kiểm tra và sửa chữa trong thời gian nhanh nhất để không làm gián đoạn quá trình sản xuất của nhà máy.

👉👉 Với những ưu đãi về bảo hành và hậu mãi như trên, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, giúp khách hàng lựa chọn được nhà thầu thi công uy tín cho nhà xưởng của bạn.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH QUẠT HUỲNH THẢO

» Địa chỉ: 643 Tỉnh Lộ 2, Tổ 1, Ấp Lào Táo Thượng, xã Trung Lập Thượng, Huyện Củ Chi, TP. HCM

» Điện thoại: 028 3791 1779 – 0909 668 779 – FAX: 028 3791 0430

» Email: info@huynhthaofans.com

» Website: https://huynhthaofans.com

Các từ khóa được tìm nhiều nhất: quạt composite, quạt thông gió compositehệ thống thông gió nhà xưởng, hệ thống làm mát nhà xưởng, hệ thống làm mát cooling pad, giải pháp làm mát nhà xưởng, hệ thống làm mát chuồng trại, giải pháp thông gió nhà xưởng, hệ thống làm mát chuồng heo, hệ thống cooling pad, tấm cooling pad, hệ thống làm mát trại chăn nuôi, giải pháp chống nóng cho nhà xưởng, hệ thống thông gió trại nuôi gà, hệ thống thông gió trại nuôi heo

Exit mobile version