Site icon HuynhThaoFans

Hệ thống thông gió làm mát chuồng trại chăn nuôi gà

hệ thống thông gió trại nuôi gà

Hiện nay, mô hình chăn nuôi theo quy mô lớn đang dần trở nên phổ biến và trở thành phương thức làm giàu cho bà con nông dân. Do đặc thù chăn nuôi quy mô lớn nên vấn đề như mùi hôi chuồng trại thường gây ra ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng tới gà và vật nuôi. Vì vậy, việc trang bị hệ thống thông gió trại nuôi gà là phương pháp hoàn hảo giúp đảm bảo sinh trưởng vật nuôi cũng như nâng cao kinh tế cho bà con.

Tác dụng và cách lắp đặt hệ thống thông gió trại nuôi gà

Làm mát và cấp khí tươi cho chuồng trại chăn nuôi, điều hòa không khí giúp vật nuôi sinh trưởng và phát triển tốt, nhanh lớn. Giúp giảm quá trình sản xuất trứng ở vật nuôi khi nhiệt độ quá nóng. Đồng thời tránh nguy cơ bùng phát dịch bệnh và giảm mùi hôi trong quá trình chăn nuôi gia súc, gia cầm.

Để quá trình chăn nuôi ngày càng phát triển và thuận lợi hơn thì việc xây dựng một hệ thống thông gió trại nuôi gà là điều không thể bỏ qua. Mất chi phí đầu tư ban đầu nhưng về sau bạn sẽ thu được lợi nhuận nhiều hơn rất nhiều lần so với chi phí đó.

Hệ thống thông gió bằng tấm cooling pad dựa trên nguyên lý làm mát bằng hơi nước tự nhiên là phương pháp làm mát vô cùng hiệu quả và tiết kiệm, được các trang trại chăn nuôi gà áp dụng rộng rãi.

Nguyên lý tấm làm mát cooling pad là quá trình hạ nhiệt của hệ thống được hoàn thành trong lõi tấm làm mát cooling pad. Cấu tạo bề mặt tấm giấy cooling pad là sợi dạng sóng có lớp màng nước mỏng.

Đồng thời trong quá trình làm mát bằng hệ thống cooling pad, chúng làm sạch bụi trong không khí bên ngoài phòng, tăng lượng oxy vào, để không khí trong phòng được trong sạch, chất lượng không khí môi trường làm việc tốt hơn.

Sau khi lắp đặt xong, chủ trang trại sẽ được nhà thầu hướng dẫn tự lau chùi hệ thống máy thông gió công nghiệp này mà không cần đến thợ chuyên nghiệp. Giúp tiện lợi hơn cho các chủ trang trại.

Các mô hình hệ thống thông gió trại nuôi gà

Mô hình dạng chuồng hở hệ thống thông gió trại nuôi gà

Mô hình chăn nuôi chuồng hở là hình thức chăn nuôi truyền thống đã có từ lâu đời thường được ưu tiên lựa chọn cho các trại gà có quy mô nhỏ, số lượng gà tương đối ít. Trại gà hở giúp tiết kiệm chi phí đầu tư các thiết bị làm mát, thông gió cho không gian hơn so với trại kín.

Đối với mô hình chuồng hở thưởng sử dụng biện pháp thông gió tự nhiên kết hợp với quạt thông gió công nghiệp để làm mát không khí bên trong trại. Tuy nhiên, giải pháp này nhiệt độ của trại thường phụ thuộc nhiều vào thời tiết, chủ trại không thể kiểm soát được nhiệt độ và độ ẩm bên trong của không gian, dẫn đến hiệu quả kinh tế không cao.

Mô hình dạng chuồng kín hệ thống thông gió trại nuôi gà

Mô hình chăn nuôi gà trong chuồng kín là một hệ thống thông gió trại nuôi gà hiện đại được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Nuôi gà trong chuồng kín chủ trang trại có thể dễ dàng kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm bên trong, ngoài ra còn có thể khử được mùi hôi trong chuồng trại.

Phương pháp này sử dụng quạt hút khí nóng từ bên trong chuồng ra ngoài để tạo ra áp suất âm trong chuồng, khí từ ngoài tự tràn vào để bù lại phần âm đã hút ra. Nếu muốn hạ nhiệt khí vào trong chuồng, bạn có thể sử dụng thêm tấm cooling pad để làm giảm nhiệt độ khí vào.

Phương pháp này được áp dụng rất nhiều hiện nay, do dễ dàng kiểm soát được lượng khí lưu thông, làm mát chuồng trại, tạo môi trường trong sạch cho vật nuôi phát triển.

Khi bạn đã nắm trong tay tất cả những kinh nghiệm trên, thì bạn vẫn cần tìm cho mình một đơn vị thi công, cung cấp hệ thống thông gió uy tín. Vì chỉ có họ mới hiểu tất cả những vấn đề để tư vấn cho bạn một cách hợp lý và hiệu quả nhất.

Hiện nay, HUỲNH THẢO FANS là thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng. Là một đơn vị dày dặn kinh nghiệm, với nhiều máy móc thiết kế hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất.Lý do chọn Huỳnh Thảo Fans

Công Ty TNHH Quạt Huỳnh Thảo chúng tôi là một trong những công ty chuyên thiết kế, sản xuất quạt composite cao cấp, giấy làm mát và lắp đặt hệ thống thông gió bay hơi nước làm mát cho nhà xưởng công nghiệp và các trang trại chăn nuôi đạt hiệu quả cao nhất.

Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, khẳng định thương hiệu của Công Ty trên thị trường, Ban Giám Đốc và toàn thể Công ty Huỳnh Thảo cam kết thực hiện chính sách chất lượng như sau:

✔️ Đội công nhân dày dạn kinh nghiệm sẵn sàng giải quyết những vấn đề thắc mắc từ khách hàng

✔️ Sản phẩm đa dạng mẫu mã, ổn định về chất lượng

✔️ Giá cả luôn cạnh tranh với thị trường

✔️ Dịch vụ bảo hành, bảo trì chu đáo, chuyên nghiệp

✔️ Tiến độ công trình: Luôn hoàn thành tiến độ thi công đúng hạn

✔️ Chế độ bảo hành: bảo hành 12 tháng trở lên (tùy từng sản phẩm). Sau thời hạn bảo hành, công ty vẫn dành chính sách ưu đãi cho quý khách trong việc hỗ trợ bảo trì sửa chữa, thay thế linh kiện, phụ tùng

✔️ Ngoài ra, chúng tôi còn miễn phí cho khách hàng 2 lần bảo dưỡng, vệ sinh, kiểm tra định kỳ.

✔️ Khi có sự cố, chúng tôi có mặt trong vòng 24h để kiểm tra và sửa chữa trong thời gian nhanh nhất để không làm gián đoạn quá trình sản xuất của nhà máy.

👉👉 Với những ưu đãi về bảo hành và hậu mãi như trên, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, giúp khách hàng lựa chọn được nhà thầu thi công uy tín cho nhà xưởng của bạn.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH QUẠT HUỲNH THẢO

» Địa chỉ: 643 Tỉnh Lộ 2, Tổ 1, Ấp Lào Táo Thượng, xã Trung Lập Thượng, Huyện Củ Chi, TP. HCM

» Điện thoại: 028 3791 1779 – 0909 668 779 – FAX: 028 3791 0430

» Email: info@huynhthaofans.com

» Website: https://huynhthaofans.com

Các từ khóa được tìm nhiều nhất: quạt composite, quạt thông gió compositehệ thống thông gió nhà xưởng, hệ thống làm mát nhà xưởng, hệ thống làm mát cooling pad, giải pháp làm mát nhà xưởng, hệ thống làm mát chuồng trại, giải pháp thông gió nhà xưởng, hệ thống làm mát chuồng heo, hệ thống cooling pad, tấm cooling pad, hệ thống làm mát trại chăn nuôi, giải pháp chống nóng cho nhà xưởng, hệ thống thông gió trại nuôi gà, hệ thống thông gió trại nuôi heo

Exit mobile version