Site icon HuynhThaoFans

Ưu điểm hệ thống làm mát nhà xưởng bằng hơi nước

Tấm cooling pad

Tấm cooling pad

Làm mát nhà xưởng bằng hơi nước là một trong những giải pháp  làm mát nhà xưởng tiên tiến rất được ưa chuộng sử dụng, cách làm mát nhà xưởng này không chỉ mang lại cho người lao động không khí làm việc ươi mát mà còn trong lành hơn rất nhiều.

Tìm hiểu về hệ thống làm mát nhà xưởng bằng hơi nước

Trên thực tế hệ thống làm mát nhà xưởng bằng hơi nước chính là quá trình dùng nước để làm mát không khí, trong đó hệ thống làm mát nhà xưởng phải có một máy làm mát với công dụng làm mát nước và tạo thành sự chênh lệch nhiệt độ giữa không khí bên trong nhà xưởng cùng với không khí bên ngoài.

Từ đó thúc đẩy quá trình trao đổi nhiệt diễn ra, không khí được trao đổi nhiệt với nước trên tấm làm mát và làm giảm nhiệt độ nhà xưởng, từ đó tăng cường hiệu quả làm mát không khí của máy làm mát.

Sử dụng hệ thống làm mát nhà xưởng giúp nhiệt độ trong nhà xưởng giảm xuống từ 5 tới 7 độ so với nhiệt độ của môi trường bên ngoài, đặc biệt nếu nhiệt độ môi trường bên ngoài càng cao cũng khiến cho khả năng giảm nhiệt độ trong nhà xưởng tốt hơn, tạo ra sự chênh lệch nhiệt độ thích hợp, đảm bảo sức khỏe cho những người bên trong nhà xưởng.

Đặc biệt việc làm mát nhà xưởng bằng hơi nước còn giúp duy trì độ ẩm vừa đủ bên trong nhà xưởng không tạo hiện tượng không khí khô và ảnh hưởng tới sức khỏe.

Ưu điểm hệ thống làm mát nhà xưởng bằng hơi nước

Có thể nói sử dụng hệ thống làm mát nhà xưởng bằng tấm cooling pad tiết kiệm hơn nhiều so với máy làm lạnh thông thường, từ chi phí đầu tư cũng chỉ bằng 1/3 so với dùng máy làm lạnh, trong khi chi phí vận hành hệ thống làm mát bằng hơi nước chỉ bằng 1/10 so với máy lạnh.

Sử dụng hệ thống làm mát này cũng tiện dụng hơn nhiều so với máy làm lạnh, vì quá trình lắp đặt nhanh chóng, thậm chí có thể vừa lắp đặt vừa làm việc mà hoàn toàn không làm ảnh hưởng tới quá trình vận hành máy làm mát.

Dùng hệ thống làm mát nhà xưởng cũng cung cấp nhiều oxy trong không khí hơn, bảo vệ sức khỏe người lao động và tạo ra môi trường làm việc lành mạnh hơn hẳn.

Đặc biệt hệ thống làm mát nhà xưởng bằng hơi nước còn tạo áp suất dương cho nhà xưởng, giúp phòng ngừa và hạn chế bụi bẩn, côn trùng bên trong nhà xưởng, nhất là với những nhà xưởng đặc thù như thực phẩm, nhựa, bao bì,… thì cách làm mát này vừa hiệu quả lại tiết kiệm chi phí cao.

Quan trọng hơn là khi dùng hệ thống làm mát nhà xưởng bằng hơi nước mang lại cho người lao động môi trường làm việc thoáng mát, dễ chịu, từ đó có thể giúp công nhân tăng cường năng suất lao động và gia tăng thành quả lao động, tạo dựng được uy tín với đối tác và khách hàng.

Làm mát nhà xưởng bằng hơi nước tiết kiệm chi phí

Với khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam, việc trang bị cách làm mát nhà xưởng là điều vô cùng cần thiết để người lao động có môi trường làm việc tốt nhất.

Hiện nay để làm mát nhà xưởng thường có hình thức làm mát bằng hơi nước đang được ưa chuộng. Sử dụng phương pháp này làm mát rất hiệu quả và tiết kiệm chi phí, phù hợp với nhiều kích thước nhà xưởng. 

Tiết kiệm chi phí vận hành: về điện năng tiêu năng, lượng điện mà máy làm mát sử dụng chỉ bằng 1/8 so với điều hòa công nghiệp. Trước tình trạng vật giá leo thang như hiện nay thì lựa chọn hệ thống làm mát nhà xưởng là giải pháp kinh tế hữu ích cho chủ đầu tư.

Tiết kiệm chi phí đầu tư: nếu sử dụng hệ thống làm mát nhà xưởng này thì chi phí lắp đặt sẽ tiết kiệm hơn tới 60% so với chi phí lắp đặt hệ thống điều hòa hay các thiết bị truyền thống.

Phân phối khí đều trên toàn bộ mặt bằng: máy làm mát khi được thiết kế hợp lý trong hệ thống làm mát nhà xưởng sẽ hoạt động hết công suất và phân phối khí mát đồng đều trong mọi diện tích bằng hệ thống cửa phân phối khí dạng khuếch tán giúp toàn bộ công nhân giảm bớt cảm giác uể oải.

Giải nhiệt được một lượng lớn không khí: vì diện tích bề mặt của tấm làm mát cooling pad lớn nên quá trình hấp thụ nhiệt diễn ra nhanh chóng, lượng không khí được làm mát nhiều, từ đó nâng cao hiệu suất của hệ thống làm mát công nghiệp.Lý do chọn Huỳnh Thảo Fans

Công Ty TNHH Quạt Huỳnh Thảo chúng tôi là một trong những công ty chuyên thiết kế, sản xuất quạt composite cao cấp, giấy làm mát và lắp đặt hệ thống thông gió bay hơi nước làm mát cho nhà xưởng công nghiệp và các trang trại chăn nuôi đạt hiệu quả cao nhất.

Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, khẳng định thương hiệu của Công Ty trên thị trường, Ban Giám Đốc và toàn thể Công ty Huỳnh Thảo cam kết thực hiện chính sách chất lượng như sau:

✔️ Đội công nhân dày dạn kinh nghiệm sẵn sàng giải quyết những vấn đề thắc mắc từ khách hàng

✔️ Sản phẩm đa dạng mẫu mã, ổn định về chất lượng

✔️ Giá cả luôn cạnh tranh với thị trường

✔️ Dịch vụ bảo hành, bảo trì chu đáo, chuyên nghiệp

✔️ Tiến độ công trình: Luôn hoàn thành tiến độ thi công đúng hạn

✔️ Chế độ bảo hành: bảo hành 12 tháng trở lên (tùy từng sản phẩm). Sau thời hạn bảo hành, công ty vẫn dành chính sách ưu đãi cho quý khách trong việc hỗ trợ bảo trì sửa chữa, thay thế linh kiện, phụ tùng

✔️ Ngoài ra, chúng tôi còn miễn phí cho khách hàng 2 lần bảo dưỡng, vệ sinh, kiểm tra định kỳ.

✔️ Khi có sự cố, chúng tôi có mặt trong vòng 24h để kiểm tra và sửa chữa trong thời gian nhanh nhất để không làm gián đoạn quá trình sản xuất của nhà máy.

👉👉 Với những ưu đãi về bảo hành và hậu mãi như trên, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, giúp khách hàng lựa chọn được nhà thầu thi công uy tín cho nhà xưởng của bạn.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH QUẠT HUỲNH THẢO

» Địa chỉ: 643 Tỉnh Lộ 2, Tổ 1, Ấp Lào Táo Thượng, xã Trung Lập Thượng, Huyện Củ Chi, TP. HCM

» Điện thoại: 028 3791 1779 – 0909 668 779 – FAX: 028 3791 0430

» Email: info@huynhthaofans.com

» Website: https://huynhthaofans.com

Các từ khóa được tìm nhiều nhất: quạt composite, quạt thông gió compositehệ thống thông gió nhà xưởng, hệ thống làm mát nhà xưởng, hệ thống làm mát cooling pad, giải pháp làm mát nhà xưởng, hệ thống làm mát chuồng trại, giải pháp thông gió nhà xưởng, hệ thống làm mát chuồng heo, hệ thống cooling pad, tấm cooling pad, hệ thống làm mát trại chăn nuôi, giải pháp chống nóng cho nhà xưởng, hệ thống thông gió trại nuôi gà, hệ thống thông gió trại nuôi heo

Exit mobile version