Thông tin quạt công nghiệp giá bao nhiêu cho doanh nghiệp

Hiện nay, với sự phát triển của nền kinh tế, công nghiệp cũng phát triển mạnh mẽ khiến cho tình trạng ô nhiễm môi trường làm việc cũng tăng cao, lượng khói bụi do quá trình hoàn thiện sản phẩm và do máy móc phát ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Giải pháp ở đây là sử dụng quạt công nghiệp. Vậy quạt công nghiệp giá bao nhiêu?

Quạt công nghiệp giá bao nhiêu liệu bạn đã biết?

Khi mua bất kỳ một sản phẩm nào không chỉ riêng dòng quạt thông gió công nghiệp, người ta quan tâm khá nhiều vấn đề trong đó vấn đề về giá cả luôn được đặt lên hàng đầu. Với dòng quạt công nghiệp cũng không phải ngoại lệ, vì thế mà quạt công nghiệp giá bao nhiêu được người ta quan tâm khá nhiều. Vậy thực chất thì giá của nó là bao nhiêu?

Quạt công nghiệp giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau như kích thước, kiểu dáng, công suất,… cụ thể:

Tùy vào mục đích sử dụng của bạn như thế nào mà lựa chọn dòng quạt công nghiệp với công suất khác nhau, ví dụ như nhà xưởng của bạn rộng, hoạt động liên tục 24/24 và tạo ra lượng khói bụi lớn, chính vì thế mà cần phải lựa chọn loại quạt có công suất lớn mới đem lại được hiệu quả cao, chính vì thế mà nó sẽ có giá cao hơn loại quạt bình thường.

Ngoài ra chất liệu làm ra quạt cũng rất quan trọng, nó cũng ảnh hưởng đến giá quạt công công nghiệp đó, với những loại quạt có chất liệu tốt, độ bền cao thì sẽ có mức giá cao hơn những loại quạt có chất liệu kém hơn.

Kích thước và kiểu dáng của quạt cũng ảnh hưởng khá nhiều đến mức giá của nó, tức là loại quạt có kiểu dáng đẹp, kích thước lớn sẽ có giá cao hơn.

Công dụng và ưu điểm của quạt công nghiệp

Được chế tạo từ nhiều vật liệu đa dạng, được thiết kế và tối ưu bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại giúp sản phẩm có độ bền cao, sử dụng trong thời gian dài. Quạt công nghiệp tạo được gió với công suất lớn, lưu lượng gió lên đến 78,000m3/h làm mát trong khoảng không gian lớn.

Sản phẩm có tiếng ồn nhỏ, có khả năng hút khí nóng một cách mạnh mẽ bằng việc sử dụng các tấm nhựa giảm nhiệt. Chất liệu công nghiệp trọng lượng nhẹ, chịu nén, chịu ăn mòn hóa học, quạt công nghiệp chế tạo với composite kiểu dáng đẹp, đẳng cấp cao.

Với những ưu điểm vượt trội giúp quạt composite được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Do được làm bằng chất liệu composite có khả năng hút không khí nóng và có khả năng làm mát, tạo thêm độ ẩm giúp cải thiện môi trường xung quanh, điều hòa không khí đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

Đặc biệt, công dụng của quạt công nghiệp có thể làm mát nhà xưởng bằng cách kết hợp với tấm làm mát cooling pad, dùng để hút không khí nóng bên trong nhà xưởng ra ngoài, làm cho nhà xưởng thông thoáng giúp tăng năng suất lao động. Với nhiều ưu điểm vượt trội như thế, tuy nhiên quạt công nghiệp giá bao nhiêu luôn có mức giá phù hợp và được nhiều công xưởng ưa chuộng.

Quạt công nghiệp giá bao nhiêu vừa tiết kiệm, vừa bền đẹp

Quạt công nghiệp giá bao nhiêu được lắp đặt bên ngoài phân xưởng giúp loại bỏ các khí nặng mùi. Sản phẩm có thể được sử dụng cùng với các tấm lá mát bằng hơi để làm giảm nhiệt độ từ 8 độ C đến 10 độ C mà không ảnh hưởng tới độ ẩm của không khí.

Ứng dụng những công dụng của quạt công nghiệp trong các mô hình nhà kính và các trang trại chăn nuôi. Nguồn không khí thông thoáng giúp cây cối, hoa lá và động vật sinh trưởng tốt. Hệ thống các bộ phận của quạt dễ dàng lắp đặt và phù hợp với mọi điều kiện của môi trường. Giảm nhiệt tối đa tại các nhà máy khoáng chất, nhà xưởng, nhà kho,…

Nhu cầu về quạt công nghiệp của doanh nghiệp đang ngày càng gia tăng. Hiện nay, trên thị trường tuy có nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp dòng sản phẩm này, nhưng chất lượng chưa thực đảm bảo và giá thành còn khá cao.

Quạt công nghiệp trải qua hàng loạt các khâu kiểm tra về tiếng ồn, độ rung, hiệu suất đồng tâm, tốc độ quay của cánh quạt, kiểm tra sự thông gió và tính hiệu quả, đảm bảo khách hàng luôn hài về chất lượng của sản phẩm.

Sản phẩm này được sản xuất từ vật liệu cao cấp, không bị hoen gỉ, chống sự ăn mòn. Hơn nữa, các đơn vị cung cấp sản phẩm quạt công nghiệp còn thực hiện chính sách bảo dưỡng định kỳ cho các sản phẩm của khách hàng.Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH QUẠT HUỲNH THẢO

Địa chỉ: 643 Tỉnh Lộ 2, Tổ 1, Ấp Lào Táo Thượng, xã Trung Lập Thượng, Huyện Củ Chi, TP.HCM
Điện thoại: 028 3791 1779 – 0909 668 779 – FAX: 028 3791 0430
Email: info@huynhthaofans.com
Website: https://huynhthaofans.com