Quạt thông gió công nghiệp 600×600 được nhiều khách hàng ưa chuộng

Ngày nay có nhiều lựa chọn làm mát khác nhau theo nhiều người đã sử dụng thì quạt thông gió công nghiệp 600×600 lắp đặt trong nhà xưởng là giải pháp đơn giản nhất, ít tốn kém nhất và không cần phải bỏ quá nhiều công sức mà chất lượng và hiệu quả sử dụng lại cao, mang đến năng suất lao động.

Ứng dụng và đặc điểm quạt thông gió công nghiệp 600×600

Quạt thông gió công nghiệp 600×600 được ứng dụng rộng rãi trong các công trình, nhà xưởng, chuồng trại. Kết hợp với tấm làm mát không khí cooling pad làm mát hạ nhiệt độ từ 8 – 12 độ C so với nhiệt độ xung quanh.

Quạt thông gió công nghiệp 600×600 là sản phẩm ứng dụng giải pháp làm mát cho các nhà máy, khu chế xuất, xưởng công nghiệp, xưởng may mặc, da giày, chuồng trại chăn nuôi theo mô hình công nghiệp, các khu nuôi trồng cây, hoa, rau sạch.

Quạt thông gió công nghiệp có kích thước đường kính nhỏ nhưng tạo ra lưu lượng khí lớn làm bằng inox hoặc nhôm hợp kim, thiết kế truyền động trực tiếp sử dụng điện áp 3 pha để chạy với tốc độ cao nên tạo ra lưu lượng lớn, độ ồn thấp. Quạt dễ vận hành, lắp ráp và an toàn khi sử dụng bởi có lưới bảo vệ sau và trước, có chớp che mưa tự động mở khi vận hành và đóng kín khi dừng quạt nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng, chống mưa nắng, và bụi.

Với công suất lớn quạt thông gió công nghiệp 600×600 được ứng dụng chủ yếu để: thông gió, hút bụi, hút nhiệt, làm mát nhà xưởng công nghiệp, xưởng sản xuất cơ khí, may mặc, dệt len, giày da, bao bì,… Thông gió, làm mát chuồng trại nuôi gia súc, gia cầm,….

Vai trò của quạt thông gió công nghiệp 600×600

Trên thực tế, đối với những khu vực có diện tích lớn như khu chế xuất, nhà ăn, các trung tâm hội nghị, tiệc cưới hay quán cà phê sân vườn,… thì quạt thông gió công nghiệp 600×600 là một giải pháp công nghệ thông minh nhất vì nó đem lại luồng gió to, sở hữu tốc độ mạnh và độ khuếch tán rộng tỏa mát cho cả một khoảng trống giúp làm mát không khí và tạo cảm giác thoải mái cho những khu vực đông người tránh tình trạng ngột ngạt, khó thở.

Một ưu điểm nữa của quạt thông gió công nghiệp 600×600 đó là đóng vai trò quan trọng trong các hệ thống thông gió nhà xưởng, hệ thống làm mát bằng hơi nước, hệ thống thông gió cooling pad, hệ thống làm mát tự nhiên và thường được sử dụng cho các nhà máy sản xuất, văn phòng, khu vui chơi giải trí, khu chế biến sản phẩm, trang trại,…

Quạt có tác dụng hút không khí nóng, oi bức bên trong ra ngoài và đưa không khí thiên nhiên vào nhà xưởng, tạo sự thông thoáng, cải thiện môi trường làm việc tốt hơn do đó, sản phẩm này đóng vai trò cực kỳ quan trọng tại các nhà xưởng hiện nay.

Vận hành êm ái, tính năng đa dạng là một trong những ưu điểm của quạt, sản phẩm được thiết kế với những đặc điểm để phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau đó là quạt có lưu lượng lớn, hoạt động dưới áp lực cao. Một ưu điểm nữa đó chính là quạt vận hành rất êm ái, tiêu tốn ít năng lượng và có tuổi thọ cao nên các quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thiết bị này.

Tiêu chí lựa chọn quạt thông gió công nghiệp 600×600

Cuộc sống ngày càng phát triển do đó trong hầu hết các ngành công nghiệp hiện nay, quạt thông gió công nghiệp 600×600 đã đang dần trở thành một phần thiết yếu không thể thiếu từ khâu sản xuất đến quá trình làm mát và thông thoáng giúp cho không khí được lưu thông dễ dàng hơn.

Theo mục đích sử dụng, quạt thông gió công nghiệp 600×600 được thiết kế rất đa dạng về kiểu dáng, tính năng chuyên dụng và tối ưu giá bán, chủ yếu chia làm 2 loại quạt công nghiệp trực tiếp với mô tơ và cánh đồng trục và quạt công nghiệp gián tiếp sử dụng dây curoa truyền lực kéo từ mô tơ tới cánh quạt.

Quạt chuyên hút khí nặng mùi, hút bụi,… ra khỏi khu vực sản xuất. Người ta thường kết hợp quạt hút gió với quạt thông gió công nghiệp với tấm làm mát cooling pad để hút khí nóng và bụi đồng thời làm mát khu công nghiệp, khi đó khu vực được làm mát sẽ hạ nhiệt từ 8 tới 10 độ C duy trì nhiệt độ không gian thấp hơn 30 độ C tiêu chuẩn Châu  u.

Khi cần hệ thống thông gió làm mát, chúng ta sẽ chọn quạt theo kích thước và thiết kế quạt công nghiệp + lưu lượng gió và các thông số kỹ thuật của quạt. Quạt đóng vai trò chủ yếu là hút khí nặng mùi nhà xưởng, kho bãi, trang trại chăn nuôi,… và cấp khí tươi mới thanh lọc khí cũ.Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH QUẠT HUỲNH THẢO

Địa chỉ: 643 Tỉnh Lộ 2, Tổ 1, Ấp Lào Táo Thượng, xã Trung Lập Thượng, Huyện Củ Chi, TP.HCM
Điện thoại: 028 3791 1779 – 0909 668 779 – FAX: 028 3791 0430
Email: info@huynhthaofans.com
Website: https://huynhthaofans.com