Tư vấn mua quạt công nghiệp composite cho nhà xưởng

Quạt loa công nghiệp Comphsite là quạt công nghiệp được thiết kế tối ưu bàng công nghệ hiện đại dản xuất trên dây chuyền tự động điều khiển bằng CNC. Quạt có độ ồn thấp, lưu lượng lớn, áp lực cao, vận hành ổn định và tiêu tốn ít năng lượng,…dùng sử dụng trong hệ thống hút và đẩy.

Đặc điểm của quạt loa composite

Quạt hút công nghiệp composite thiết kế dạng loa, chuyển động gián tiếp qua dây đai, sử dụng động cơ thông dụng chuyển động gián tiếp và vỏ quạt được làm bằng nhựa composite cánh 6 lá được làm từ nhựa composite có độ bền cao.

Đặc tính của sản phẩm quạt hút công nghiệp composite

  • Vật liệu: Bằng composite có độ bền cao, chống tia cực tím, axit, chống gỉ và ăn mòn.
  • Không thấm nước, không bao gồm sự kết hợp của kim loại.
  • Tiếng ồn thấp, lưu lượng gió lớn.
  • Quạt có cửa chớp và loa dài ra bên ngoài nên có thể che mưa không để nước hắt vào bên trong nhà xưởng.

Quạt công nghiệp là một trong những sản phẩm làm mát tiết kiệm chi phí nhất hiện nay không chỉ là chi phí đầu vào mà còn chi phí tiêu thụ điện năng cũng cực thấp chỉ bằng ⅓ điện năng tiêu thụ của điều hòa. Chế độ bảo dưỡng và vệ sinh quạt công nghiệp cũng khá đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện mà không cần thuê thêm thợ bên ngoài.

Trong hệ thống làm mát quạt công nghiệp được xem như trái tim của hệ thống, nếu hệ thống quạt được chọn lựa không đảm bảo tốt được các thông số và yêu cầu thiết kế thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cả hệ thống dây chuyền máy sấy khi vận hành. Do đó, khi chọn lựa quạt cần lưu ý chọn các đơn vị cung cấp uy tín và chuyên nghiệp. Một trái tim khỏe mới mong có được cơ thể tốt nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp ráp và phân phối quạt công nghiệp, Huỳnh Thảo Fans tin tưởng đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với tiêu chuẩn đầu ra.

Quý khách hàng có nhu cầu mua quạt công nghiệp Composite vui lòng liên hệ: 028. 6678 3276 – 0909 668 779 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.