Lợi ích của việc lắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng

lắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng

Nhà xưởng sản xuất là khu vực có nhiều công nhân lao động, máy móc, bụi công nghiệp nên vấn đề tạo môi trường làm việc an toàn cho người lao động là yêu cầu cần thiết để nâng cao năng suất lao động và đảm bảo sức khỏe cho người lao động. Vậy lắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng như thế nào đảm bảo sẽ được giới thiệu qua bài viết dưới đây.

Ưu điểm của việc lắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng

Lắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng giúp không khí bên trong nhà xưởng sản xuất được lưu thông tuần hoàn, tạo sự thông thoáng cho môi trường làm việc.

  • Áp dụng được nhiều lĩnh vực khác nhau: Trong các nhà máy may, nhà máy in, dệt, gỗ, vật liệu xây dựng, sắt thép, nhà máy dệt, nhà ở, các khu công nghiệp lớn,…
  • Hệ thống thông gió cho nhà xưởng có ưu điểm lắp đặt và sử dụng rất đơn giản.

Tuy nhiên, trước khi lắp đặt hệ thống thông gió, hệ thống làm mát để đạt được hiệu quả nhất cần bố trí lam gió lấy gió và thải gió đối xứng nhau, tính toán lưu lượng hợp lý. Lam gió phải bố trí hợp lý với tường và phải che được mưa, hoặc sử dụng quả cầu thông gió nhà xưởng gắn trên mái nhằm tăng cường đối lưu không khí.  

Lợi ích của việc lắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng

Có thể nói việc tạo một môi trường không khí mát mẻ và trong lành mang lại rất nhiều lợi ích cho những hoạt động của con người trong không gian đó. Tất cả các công trình cần phải thiết kế và lắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng cho mình để mang lại một bầu không khí trong lành và tốt nhất cho các hoạt động của mỗi chúng ta bên trong công trình. Một số lợi ích của việc lắp đặt hệ thống này bạn nên biết.

Cung cấp không khí trong lành cho không gian

Trong các nhà xưởng khi làm việc, sản xuất không gian của chúng ta sẽ bị ô nhiễm, làm không khí trở nên ngột ngạt và khó chịu, gây khó khăn cho các công nhân. Vì vậy cần phải sử dụng lắp đặt hệ thống thông gió, hệ thống này giúp đưa hết không khí bị ô nhiễm ra ngoài để xử lý và đưa ra môi trường, đồng thời hệ thống sẽ cung cấp một lượng không khí sạch mới từ bên ngoài vào.

Giúp cho không khí bên trong luôn được sạch sẽ, mát mẻ và trong lành, thuận tiện cho các hoạt động sản xuất bên trong nhà xưởng.

Giảm thiểu ô nhiễm không khí trong phòng

Các công trình xây dựng khi mới hoàn thành thì không khí bên trong dường như bị ô nhiễm về mùi rất nặng. Mùi từ các loại sơn trên công trình, mùi từ các đồ dùng thiết bị bên trong phòng,… nếu không có hệ thống thông gió này thì chúng ta sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu khi làm việc trong những không gian này. Cần phải có hệ thống thông gió để đưa các mùi gây hại sức khỏe con người ra môi trường bên ngoài.

Điều hòa không khí bên trong công trình tốt hơn

Việc lắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng để điều hòa không khí bên trong vẫn chưa đủ đáp ứng được khả năng mang lại một môi trường không khí tốt nhất. Nếu chỉ sử dụng một mình điều hòa, không khí bên trong luôn mang lại cho bạn cảm giác không được thoải, độ ẩm của không khí bị giảm xuống làm ảnh ưởng đến sức khỏe, ảnh ưởng đến hệ hô hấp của mỗi người.

Hệ thống thông gió sẽ giúp trao đổi không khí bên trong công trình với bên ngoài cung cấp lại độ ẩm cho không khí.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn lắp đặt các hệ thống thông gió, ống gió làm mát. HUỲNH THẢO FANS tự hào cung cấp các sản phẩm chất lượng, dịch vụ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, quy trình thi công đảm bảo khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, lắp đặt hệ thống thông gió. Đơn vị đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm với chất lượng và giá thành phù hợp.Lý do chọn Huỳnh Thảo Fans

Công Ty TNHH Quạt Huỳnh Thảo chúng tôi là một trong những công ty chuyên thiết kế, sản xuất quạt composite cao cấp, giấy làm mát và lắp đặt hệ thống thông gió bay hơi nước làm mát cho nhà xưởng công nghiệp và các trang trại chăn nuôi đạt hiệu quả cao nhất.

Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, khẳng định thương hiệu của Công Ty trên thị trường, Ban Giám Đốc và toàn thể Công ty Huỳnh Thảo cam kết thực hiện chính sách chất lượng như sau:

✔️ Đội công nhân dày dạn kinh nghiệm sẵn sàng giải quyết những vấn đề thắc mắc từ khách hàng

✔️ Sản phẩm đa dạng mẫu mã, ổn định về chất lượng

✔️ Giá cả luôn cạnh tranh với thị trường

✔️ Dịch vụ bảo hành, bảo trì chu đáo, chuyên nghiệp

✔️ Tiến độ công trình: Luôn hoàn thành tiến độ thi công đúng hạn

✔️ Chế độ bảo hành: bảo hành 12 tháng trở lên (tùy từng sản phẩm). Sau thời hạn bảo hành, công ty vẫn dành chính sách ưu đãi cho quý khách trong việc hỗ trợ bảo trì sửa chữa, thay thế linh kiện, phụ tùng

✔️ Ngoài ra, chúng tôi còn miễn phí cho khách hàng 2 lần bảo dưỡng, vệ sinh, kiểm tra định kỳ.

✔️ Khi có sự cố, chúng tôi có mặt trong vòng 24h để kiểm tra và sửa chữa trong thời gian nhanh nhất để không làm gián đoạn quá trình sản xuất của nhà máy.

👉👉 Với những ưu đãi về bảo hành và hậu mãi như trên, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, giúp khách hàng lựa chọn được nhà thầu thi công uy tín cho nhà xưởng của bạn.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH QUẠT HUỲNH THẢO

» Địa chỉ: 643 Tỉnh Lộ 2, Tổ 1, Ấp Lào Táo Thượng, xã Trung Lập Thượng, Huyện Củ Chi, TP. HCM

» Điện thoại: 028 3791 1779 – 0909 668 779 – FAX: 028 3791 0430

» Email: info@huynhthaofans.com

» Website: https://huynhthaofans.com

Các từ khóa được tìm nhiều nhất: quạt composite, quạt thông gió compositehệ thống thông gió nhà xưởng, hệ thống làm mát nhà xưởng, hệ thống làm mát cooling pad, giải pháp làm mát nhà xưởng, hệ thống làm mát chuồng trại, giải pháp thông gió nhà xưởng, hệ thống làm mát chuồng heo, hệ thống cooling pad, tấm cooling pad, hệ thống làm mát trại chăn nuôi, giải pháp chống nóng cho nhà xưởng, hệ thống thông gió trại nuôi gà, hệ thống thông gió trại nuôi heo