Tầm quan trọng của quạt hút công nghiệp 1380×1380

quạt hút công nghiệp 1380x1380

Quạt hút công nghiệp 1380×1380 là thiết bị thông gió không thể thiếu đối với hệ thống thông gió trong nhà xưởng, bởi nó là sản phẩm chủ đạo được dùng để lưu thông, điều hòa không khí trong nhà xưởng tạo không gian thoáng đãng, tạo điều kiện tốt nhất cho con người và các vật thể bên trong môi trường đó. Quạt thường được sử dụng trong các nhà máy nhiệt luyện, nhà máy đúc, nhà máy nhựa, các công ty may mặc,…

 Cấu tạo của quạt hút công nghiệp 1380×1380

Khung quạt hút công nghiệp 1380: Được hình thành trong 1 giai đoạn nhờ sử dụng kỹ thuật xử lý tự động. Lớp phủ kẽm dày Z180 (180 g/m2) đảm bảo khả năng chống gỉ cao.

Puli đai chuyền: Đầu nối hình chữ V làm từ hợp kim nhôm ngành hàng không có đặc điểm nhẹ, độ bền cao, chắc chắn,… Dây curoa: Dây curoa bản B nhập khẩu có độ bền cao, biến dạng tự do và miễn phí bảo trì.

Cánh quạt: 6 lá cánh bằng nhựa POM (PolyOxyMethylene) chứa sợi carbon, sợi thủy tinh, có khả năng chống ăn mòn trong điều kiện khắc nghiệt tốt hơn inox và thép mạ kẽm. Đây là vật liệu đã được nghiên cứu để thay thế lý tưởng cho đồng, kẽm đúc, thép, nhôm và các vật liệu kim loại khác.

Cửa chớp quạt thông gió: Được sử dụng inox 430 sáng bóng, cơ cấu búa thả đóng – mở giúp quạt đóng và mở các cửa lá được hoàn toàn. Góc mở 900 được duy trì để đảm bảo các cửa lá chắn được gió, mưa và bụi.

Motor có hệ thống dây quấn là dây đồng chất lượng cao, giúp máy vận hành lâu dài, tiết kiệm năng lượng lên đến 60% so với các loại quạt khác. Bánh tỳ được làm bằng nhôm chứ không phải bằng nhựa như các loại thông gió trên thị trường khác.

Quạt hút công nghiệp 1380×1380 đóng vai trò quan trọng 

Giảm nhiệt độ, làm mát nhà xưởng

Nhà xưởng có số lượng người lao động lớn, máy móc vận hành liên tục trong thời gian dài, mức nhiệt thải ra môi trường lớn nên rất dễ làm cho nhiệt độ bên trong nhà xưởng tăng lên. Sử dụng hệ thống quạt hút công nghiệp 1380×1380 góp phần giúp doanh nghiệp làm giảm nhiệt độ, làm mát nhà xưởng cho doanh nghiệp.

Hoạt động sản xuất sản phẩm luôn gắn liền với việc sản xuất ra các loại khí thải độc hại như: SO2, CO2, CO, CI2. Hệ thống thông gió có khả năng tạo ra dòng không khí đối lưu giúp lưu thông lượng lớn khí thải trong nhà xưởng, tạo bầu không khí trong lành đồng thời góp phần giảm thiểu các bệnh về tim mạch và đường hô hấp.

Đảm bảo sức khỏe cho người lao động

Trong quá trình nhà xưởng vận hành sản xuất, bụi bẩn từ máy móc, nguyên vật liệu thải ra gây ô nhiễm nguồn không khí. Do đó, sử dụng hệ thống thông gió giúp luồng không khí trao đổi ra vào liên tục, tạo môi trường làm việc thoáng mát, trong sạch.

Ngoài ra, giúp loại bỏ được hoàn toàn bụi bẩn ra khỏi sản phẩm. Điều này là đặc biệt quan trọng và cần thiết cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị điện tử, thực phẩm hay dược phẩm.

Giảm độ ẩm trong không khí

Do nước ta thuộc khu vực có khí hậu nhiệt đới gió mùa nên độ ẩm thường ở ngưỡng cao. Điều này ảnh hưởng trực tiếp gây nấm mốc, hư hại các sản phẩm, đặc biệt là thực phẩm hoặc các thiết bị điện tử. Sử dụng hệ thống thông gió thường xuyên giúp nhà xưởng giảm tối đa hơi nước và độ ẩm, giúp sản phẩm sản xuất được bảo quản an toàn hơn.

Hiện nay, để có được sản phẩm quạt hút công nghiệp chất lượng thì việc lựa chọn các đơn vị cung cấp đóng vai trò rất quan trọng. Tại HUỲNH THẢO FANS, đơn vị luôn đảm bảo đa dạng sản phẩm cùng công năng để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.

Sản phẩm quạt hút công nghiệp 1380×1380 là một trong những sản phẩm được bán chạy nhất. Đơn vị với giá trị thương hiệu cao, kinh nghiệm dày dặn cùng với sản phẩm chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn. Khi sử dụng sản phẩm của đơn vị, khách hàng sẽ an tâm hơn về chất lượng cũng như nhận được giá thành phải chăng.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH QUẠT HUỲNH THẢO

Địa chỉ: 643 Tỉnh Lộ 2, Tổ 1, Ấp Lào Táo Thượng, xã Trung Lập Thượng, Huyện Củ Chi, TP.HCM
Điện thoại: 028 3791 1779 – 0909 668 779 – FAX: 028 3791 0430
Email: info@huynhthaofans.com
Website: https://huynhthaofans.com