Hệ thống thông gió làm mát chuồng trại chăn nuôi heo

hệ thống thông gió trại nuôi heo

Lắp hệ thống thông gió trại nuôi heo đem lại bầu không khí tươi mát cho trang trại chăn nuôi heo đồng thời đẩy không khí nóng, mùi hôi và bụi bẩn bên trong ra bên ngoài. Hiện nay, mô hình chăn nuôi theo quy mô lớn đang dần trở nên phổ biến và trở thành phương thức làm giàu cho bà con nông dân. Do đặc thù chăn nuôi quy mô lớn nên vấn đề mùi hôi thường gây ra ô nhiễm môi trường. Chính vì vậy, việc lắp đặt hệ thống thông gió là vô cùng cần thiết để đảm bảo sinh trưởng vật nuôi cũng như kinh tế.

Lợi ích khi lắp đặt hệ thống thông gió trại nuôi heo

Lắp quạt thông gió cho chuồng heo là một trong những yếu tố tiên quyết làm nên sự thành công của ngành công nghiệp chăn nuôi theo hướng công nghệ cao. Bởi chúng đóng vai trò quyết định tới môi trường sống của heo. Giúp môi trường trong trang trại được thoáng mát, lưu thông.

Hệ thống thông gió trại nuôi heo giúp thông thoáng cho không gian, đẩy bỏ những không khí nóng, mùi hôi ra bên ngoài không gian. Hút không khí tươi mới vào bên trong không gian. Quạt giúp điều hòa nhiệt độ bên trong trang trại, bảo vệ sức khỏe cho heo giúp heo tăng trưởng nhanh ít bệnh tật.

Ngoài ra thiết bị giúp giảm độ ẩm giúp cho môi trường được thông thoáng, các dịch bệnh cũng được đẩy lùi đi. Mùi hôi từ các chất thải biến mất sẽ không ảnh hưởng đến chủ trang trại, vật nuôi và mọi người xung quanh trang trại.

Hệ thống thông gió trại nuôi heo

Dùng quạt thông gió trang trại loại vuông

Phương pháp này dùng quạt thông gió dạng vuông lắp bên hông trang trại để hút khí nóng ra ngoài tạo luồng không khí mát trong trang trại.

Dùng quạt thông gió trang trại loại composite

Phương pháp này dùng quạt thông gió composite vuông lắp bên hông trang trại để hút khí nóng ra ngoài tạo luồng không khí mát trong trang trại.

Kết hợp quạt thông gió và tấm làm mát cooling pad

Hệ thống thông gió trại nuôi heo kết hợp quạt thông gió và tấm làm mát cooling pad là hệ thống với cơ chế hoạt động theo nguyên lý tạo áp suất bên trong nhà xưởng, một đầu nhà xưởng gắn quạt thông gió lưu lượng lớn hút khí nóng và bụi bẩn ra bên ngoài. 

Đầu còn lại đối diện được lắp những giàn mát bằng tấm cooling pad, khi không khí khô nóng qua tấm làm mát nước sẽ hấp thụ nhiệt từ không khí, không khí sẽ được giảm nhiệt độ và trở nên trong sạch hơn.

Đặc điểm của hệ thống thông gió trại nuôi heo

Hệ thống thông gió có cấu tạo khí động học và thiết kế quạt dạng cánh máy bay đặc biệt của cánh quạt và vành hút gió. Quạt có cấu tạo ổn định với các linh kiện cao cấp, được phủ bóng và chống ăn mòn hiệu quả.

Động cơ được thiết kế đạt tiêu chuẩn cao, có thể áp dụng được trên toàn thế giới. Nên quạt có độ bền cao, kiểu dáng đẹp. Lưu lượng gió của quạt có thể điều chỉnh lớn nhỏ, độ ồn thấp. Với thiết kế khí động học nên quạt có lưu lượng gió cực lớn lên tới 45.000 m3/h. Nhưng quạt vẫn có độ ồn thấp và tiêu thụ điện năng không nhiều.

Motor và phần khung được phủ chống ăn mòn và các cuộn dây được phủ 3 lớp cách điện. Cánh quạt được thiết kế đặc biệt với không gian ba chiều giúp chiếc quạt cung cấp hiệu suất không khí tối đa.

Công ty HUỲNH THẢO FANS là đơn vị chuyên thiết kế, thi công và lắp đặt các hệ thống thông gió làm mát cho trang trại, đặc biệt là trang trại nuôi heo,… Với mục tiêu luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, đơn vị cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí Bền – Đẹp – Hiệu quả, củng mức chi phí hợp lý nhất.

Đơn vị cung cấp hệ thống thông gió trại nuôi heo tốt nhất có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo cả về tính an toàn. Đảm bảo vận hành hiệu quả, đúng nguyên lý mang lại chất lượng không khí tốt nhất.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH QUẠT HUỲNH THẢO

Địa chỉ: 643 Tỉnh Lộ 2, Tổ 1, Ấp Lào Táo Thượng, xã Trung Lập Thượng, Huyện Củ Chi, TP.HCM
Điện thoại: 028 3791 1779 – 0909 668 779 – FAX: 028 3791 0430
Email: info@huynhthaofans.com
Website: https://huynhthaofans.com