Tầm quan trọng của việc thi công hệ thống thông gió

thi công hệ thống thông gió

Khi kinh tế mở cửa là lúc hình thành khu công nghiệp, nhu cầu đầu tư xây dựng cho các hệ thống sản xuất rất lớn là những khu công nghiệp tập trung những tập đoàn nước thì nhu cầu thi công hệ thống thông gió ngày càng tăng cao. Nhà xưởng sản xuất là khu vực có nhiều công nhân lao động, máy móc, bụi công nghiệp nên vấn đề tạo môi trường làm việc an toàn cho người lao động là yêu cầu cần thiết để nâng cao năng suất và đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

Tại sao việc thi công hệ thống thông gió lại quan trọng?

Hệ thống thông gió công nghiệp là hệ thống thực hiện nhiệm vụ trao đổi không khí giữa bên trong và bên ngoài nhà xưởng, bằng cách bố trí cửa lấy gió và thải gió một cách hợp lý.

Thi công hệ thống thông gió trong công nghiệp có vai trò hết sức quan trọng. Bởi lẽ, các khí nóng, khói bụi sinh ra trong quá trình sản xuất gây nóng bức, ngột ngạt cho công nhân lao động. Do đó việc tạo nên một môi trường thông gió, thoáng mát chính là biện pháp hiệu quả giúp nâng cao năng suất cho công nhân nhà xưởng. Không những thế, thi công lắp đặt hệ thống thông gió khoa học và hiệu quả còn mang đến nhiều lợi ích:

  • Làm mát nhà xưởng: quá trình thông gió diễn ra liên tục cung cấp gió tươi mát, trong lành chứa nhiều oxy, giảm độ ẩm và loại bỏ khí nóng, bụi bặm từ đó giúp nhà xưởng luôn mát mẻ, giảm cảm giác ngột ngạt.
  • Làm mới không khí: khí CO2, SO2, Nox,… sinh ra trong quá trình hoạt động của máy móc sẽ bị hút đi và loại bỏ qua các lối thông gió, trả lại không khí trong lành cho nhà xưởng.
  • Đảm bảo sức khỏe cho người lao động: Thông gió nhà xưởng giúp cải thiện và duy trì chất lượng không khí, tạo sự thoải mái và an toàn lao động cho công nhân làm việc.

Những ứng dụng trong đời sống khi thi công hệ thống thông gió

Sử dụng hệ thống quạt hút gió điều hòa trong các tòa nhà

Hiện nay các nhà xưởng có thể làm mát và điều hòa với diện tích rộng lớn. Thay vì sử dụng các loại máy điều hòa công suất cao, khiến cho việc sử dụng tốn kém và thu hút điện năng khá lớn.

Các kỹ sư đã đưa ra việc thi công hệ thống thông gió và điều hòa khí xây dựng ở các nhà xưởng. Để tiết kiệm được điện năng tiêu thụ thay vào đó là trao đổi khí tự nhiên giúp đảm bảo sức khỏe hơn.

Phòng chống cháy nổ bằng biện pháp sử dụng hệ thống thông gió

Thường các nhà xưởng lớn sẽ xây dựng cái tầng hầm giữ xe và hệ thống điện toàn bộ nhà xưởng. Khiến cho mức độ không khí nóng khá cao và vì vậy xây dựng dưới lòng đất nên việc thông thoáng không khí là gần như không đảm bảo. Và khiến cho mối nguy hiểm của việc cháy nổ do không khí không có chủ lưu thông dẫn đến.

Vì thế mà qua một số việc cháy nổ của các nhà xưởng, các nhà đầu tư và kỹ sư cũng đã ứng dụng biện pháp phòng chống dành cho các nhà xưởng. Và hệ thống thông gió đã được triển khai. 

Những hệ thống này giúp lượng không khí và các tầng hầm lưu thông, khắc phục cái nóng. Đảm bảo an toàn cho các máy móc vận hành dưới tầng hầm tránh xảy ra việc chập điện.

Lựa chọn đơn vị thi công hệ thống thông gió uy tín

Thông gió công nghiệp luôn có vai trò cấp thiết đối với sự vận hành hiệu quả của nhà xưởng. Vì thế để có thể sở hữu hệ thống thông gió chất lượng và tiết kiệm, việc lựa chọn đơn vị thi công hệ thống thông gió giàu kinh nghiệm là điều vô cùng quan trọng.

HUỲNH THẢO FANS là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thi công công nghiệp và lắp đặt các hệ thống thông gió, hệ thống điện hàng đầu hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm hợp tác cùng khách hàng trên toàn quốc, đơn vị đã thi công lắp đặt hệ thống thông gió chất lượng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối ưu cho doanh nghiệp.Lý do chọn Huỳnh Thảo Fans

Công Ty TNHH Quạt Huỳnh Thảo chúng tôi là một trong những công ty chuyên thiết kế, sản xuất quạt composite cao cấp, giấy làm mát và lắp đặt hệ thống thông gió bay hơi nước làm mát cho nhà xưởng công nghiệp và các trang trại chăn nuôi đạt hiệu quả cao nhất.

Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, khẳng định thương hiệu của Công Ty trên thị trường, Ban Giám Đốc và toàn thể Công ty Huỳnh Thảo cam kết thực hiện chính sách chất lượng như sau:

✔️ Đội công nhân dày dạn kinh nghiệm sẵn sàng giải quyết những vấn đề thắc mắc từ khách hàng

✔️ Sản phẩm đa dạng mẫu mã, ổn định về chất lượng

✔️ Giá cả luôn cạnh tranh với thị trường

✔️ Dịch vụ bảo hành, bảo trì chu đáo, chuyên nghiệp

✔️ Tiến độ công trình: Luôn hoàn thành tiến độ thi công đúng hạn

✔️ Chế độ bảo hành: bảo hành 12 tháng trở lên (tùy từng sản phẩm). Sau thời hạn bảo hành, công ty vẫn dành chính sách ưu đãi cho quý khách trong việc hỗ trợ bảo trì sửa chữa, thay thế linh kiện, phụ tùng

✔️ Ngoài ra, chúng tôi còn miễn phí cho khách hàng 2 lần bảo dưỡng, vệ sinh, kiểm tra định kỳ.

✔️ Khi có sự cố, chúng tôi có mặt trong vòng 24h để kiểm tra và sửa chữa trong thời gian nhanh nhất để không làm gián đoạn quá trình sản xuất của nhà máy.

👉👉 Với những ưu đãi về bảo hành và hậu mãi như trên, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, giúp khách hàng lựa chọn được nhà thầu thi công uy tín cho nhà xưởng của bạn.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH QUẠT HUỲNH THẢO

» Địa chỉ: 643 Tỉnh Lộ 2, Tổ 1, Ấp Lào Táo Thượng, xã Trung Lập Thượng, Huyện Củ Chi, TP. HCM

» Điện thoại: 028 3791 1779 – 0909 668 779 – FAX: 028 3791 0430

» Email: info@huynhthaofans.com

» Website: https://huynhthaofans.com

Các từ khóa được tìm nhiều nhất: quạt composite, quạt thông gió compositehệ thống thông gió nhà xưởng, hệ thống làm mát nhà xưởng, hệ thống làm mát cooling pad, giải pháp làm mát nhà xưởng, hệ thống làm mát chuồng trại, giải pháp thông gió nhà xưởng, hệ thống làm mát chuồng heo, hệ thống cooling pad, tấm cooling pad, hệ thống làm mát trại chăn nuôi, giải pháp chống nóng cho nhà xưởng, hệ thống thông gió trại nuôi gà, hệ thống thông gió trại nuôi heo