Tăng hiệu quả sản xuất với quạt hút công nghiệp 1460×1460

quạt hút công nghiệp 1460x1460

Ngày nay, quạt hút công nghiệp 1460×1460 đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của con người. Quạt hút công nghiệp không chỉ có tác dụng làm mát và thông gió trong các công xưởng, công trình dân dụng mà còn cả trong các gia đình không gian rộng nữa. Với mỗi nơi thì có không gian và nhu cầu khác nhau vì vậy chúng ta cần lựa chọn quạt hút công nghiệp có kích thước, đặc điểm sao cho phù hợp với từng không gian khác nhau.

Mô tả quạt hút công nghiệp 1460×1460

Quạt hút công nghiệp 1460×1460 được thiết kế theo 2 hệ truyền động trực tiếp hoặc gián tiếp tùy theo nhu cầu sử dụng. Toàn bộ khung và cánh quạt được làm từ chất liệu nhựa composite, sử dụng tốt ở môi trường chống ăn mòn như axit, hóa chất, vùng nước mặn.

  • Vỏ quạt 1460 được dùng bằng nhựa composite và cánh 6 lá được làm từ nhựa composite có độ bền cao nên gọi là quạt hướng trục composite trực tiếp.
  • Quạt hút công nghiệp này mang lại làn lưu lượng gió lớn.
  • Đối lưu không khí, mang lại không khí thoáng mát với lưu lượng gió lớn mà quạt thông thường khác không thể có được.
  • Quạt dạng loa composite thuận tiện cơ động hơn cho việc làm mát thông thoáng trong mô hình công nghiệp.
  • Kiểu quạt được lắp chuyển động trực tiếp, lưu lượng lớn, tạo không gian thông thoáng.
  • Thiết kế cánh quạt với cấu trúc tối ưu, cân bằng và ổn định khi vận hành, lưu lượng gió lớn, tiếng ồn thấp.
  • Động cơ công suất 0.75 – 1.1KW bền có thể hoạt động lâu dài.
  • Có nhiều kích cỡ quạt thích hợp cho làm mát, thông thoáng cho môi trường có chất ăn mòn, môi trường có chất axit, nhà xưởng, kho hàng, trang trại, chăn nuôi, trồng trọt,…

Ứng dụng của quạt hút công nghiệp 1460×1460

Dòng quạt được xây dựng cho hiệu năng và độ tin cậy sử dụng một số tính năng. Đây là loại quạt cho các nhà sản xuất, chăn nuôi có nhu cầu giá trị tốt nhất. Quạt hút công nghiệp 1460×1460 ngày càng có độ phổ biến cao nhờ có tính ứng dụng cao, cụ thể:

Làm mát cho các nhà máy, nhà kho, trang trại chăn nuôi, nhà kính

Nhà máy, nhà kho hay trang trại chăn nuôi đều là những không gian có diện tích lớn thường rất nóng bức và ngột ngạt do có nhiều vật bên trong. Tuy nhiên quạt hút công nghiệp 1460×1460 làm tăng khả năng đối lưu của luồng gió giúp giảm bớt cảm giác nóng bức.

Đây là dòng quạt chuyên dụng cho môi trường chăn nuôi vì môi trường này có nhiều chất thải có thể làm ố hay gỉ sét. Nhưng với chất liệu chống sự ăn mòn, phù hợp với các môi trường axit nên quạt hút công nghiệp này là một sự lựa chọn thích hợp.

Khử sạch không khí, làm thông thoáng không gian

Không chỉ làm mát mà quạt hút công nghiệp còn làm sạch không khí, tránh tăng sự ô nhiễm từ chất thải của động vật. Đặc biệt dòng quạt này khi được lắp đặt trong nhà kính trồng hoa hay thực vật, không gian nhà kính trở nên thông thoáng có thể kích thích tăng năng suất cây trồng hiệu quả.

Lưu lượng gió lớn, độ bền cao

Với thiết kế dạng loa do đó mang lại lưu lượng gió rất lớn nhưng không gây nên tiếng ồn lại tiết kiệm điện. Quạt hút công nghiệp chắc chắn là sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp cần sử dụng công suất lớn, luồng gió ổn định và khả năng thổi xa, mạnh.

Nhờ khả năng chống axit, chống gỉ sét nên bạn có thể yên tâm về độ bền của sản phẩm. Khung lưới bảo vệ chắc chắn giúp các động cơ bên trong không bị tác động nhiều bởi môi trường xung quanh. Đồng thời hình dáng loa cũng rất lạ mắt, tạo thẩm mỹ cho không gian, sản phẩm cũng rất dễ tháo lắp để bảo trì bảo dưỡng.

Hiện nay, HUỲNH THẢO FANS luôn hướng tới việc đem lại giá trị sử dụng sản phẩm lâu dài cho khách hàng do đó mọi sản phẩm quạt hút công nghiệp luôn được đảm bảo có chất lượng tốt, có giấy chứng nhận đầy đủ.

Hơn nữa, các sản phẩm của đơn vị luôn được bán với giá cả hợp lý nhất. Khách hàng sẽ được sử dụng những sản phẩm với chất lượng hàng đầu thế giới, tem nhãn đầy đủ mà chi phí lại vô cùng rẻ.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH QUẠT HUỲNH THẢO

Địa chỉ: 643 Tỉnh Lộ 2, Tổ 1, Ấp Lào Táo Thượng, xã Trung Lập Thượng, Huyện Củ Chi, TP.HCM
Điện thoại: 028 3791 1779 – 0909 668 779 – FAX: 028 3791 0430
Email: info@huynhthaofans.com
Website: https://huynhthaofans.com