Quạt hút thông gió composite chống ăn mòn.

Quạt ống loa composite sử dụng trong hệ thống quạt thông gió làm mát nhà xưởng thường được các nhà thầu thi công ở tp Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam được sản xuất bằng vật liệu là nhựa composite, với đặc tính không bị hóa chất ăn mòn, sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho những nhà xưởng hay nhà máy có hóa chất trong môi trường làm việc, một lợi thế mà các loại quạt bằng tole tráng kẽm hoăc thậm chí là inox cũng bị hạn chế bởi điều này.

Với vỏ quạt, lá xách che mưa, cánh quạt được chế tạo bằng chất liệu composite, giảm được tối đa sự ăn mòn trong mọi môi trường, vỏ quạt được thiết kế dạng loe, giúp quạt hoạt động êm ái, tăng khả năng làm mát làm giảm độ ồn của quạt, giảm độ rung, tăng tuổi thọ làm việc cho quạt.

Motor được thiết kế với lõi đồng 100%, giúp động cơ hoạt động bền bỉ, giảm tiêu thụ điện năng, tiết kiệm được chi phí vận hành, vỏ motor được chế tạo bằng nhôm, hạn chế ăn mòn, gia tăng độ bền cho động cơ, giúp quạt vận hành hiệu quả.

Công năng: Hút không khí nóng, oi bức bên trong ra ngoài và đưa không khí thiên nhiên vào nhà xưởng, làm mát tạo sự thông thoáng, cải thiện môi trường làm việc tốt hơn.
Quạt thông gió khung composite có độ bền cao, lưu lượng gió lớn, tiếng ồn thấp. Được dùng rộng rãi cho nhà xưởng, kho hàng, chuồng trại chăn nuôi…

Chế độ bảo hành hậu mãi: Tất cả các sản phẩm quạt thông gió làm mát nhà xưởng của Huỳnh Thảo Fans đều được bảo hành lên đến 12 tháng, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng 2 lần bảo dưỡng, vệ sinh, kiểm tra định kỳ miễn phí trong thời gian bảo hành, giúp quạt vận hành ổn định, tăng độ bền cho sản phẩm, giúp khách hàng yên tâm, tin tưởng khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Thuận Tiến. Khi có sự cố, chúng tôi sẽ có mặt tận nơi sớm nhất trong vòng 24h, để kiểm tra và tiến hành sữa chữa khắc phục trong thời gian sớm nhất để không làm gián đoạn quá trình sản xuất của nhà xưởng. Với những chế độ bảo hành, hậu mãi ưu đãi như trên, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, giúp Quý khách hàng có thể lựa chọn được nhà thầu thi công uy tín cho nhà xưởng của mình.