Quạt hút công nghiệp cung cấp khí tươi cho nhà xưởng

Đối với các công xưởng, xí nghiệp cơ khí, hay trại chăn nuôi, việc sản xuất các sản phẩm sẽ thải ra các loại khí độc hại, làm nguy hại đến sức khỏe. Đây sẽ không còn là vấn đề, nếu các doanh nghiệp trang bị cho công xưởng, xí nghiệp của họ, những chiếc quạt hút công nghiệp. Nhờ những chiếc quạt hút này, các doanh nghiệp sẽ an tâm hơn đối với sức khỏe nhân công và không khí môi trường.

Tầm quan trọng của quạt hút công nghiệp

Như các bạn đã biết, khi các công xưởng cơ khí vận hành sẽ thải ra rất nhiều khí độc hại. Loại khí độc hại này, sẽ gây nguy hiểm đến phổi, các cơ quan hô hấp của con người. Để tránh những tính trạng nguy hiểm đó ảnh hưởng đến công nhân và mọi người xung quanh, họ đã lắp những chiếc quạt hút công nghiệp, để lọc đi khí độc, làm cho bầu không khí sạch hơn. 

Với cơ cấu hoạt động của quạt với công suất mạnh, nên quạt có thể tỏa ra một lượng gió nhất định, hút các chất độc thải ra khi sản xuất, làm mát máy móc đang hoạt động.

Hoạt động của quạt hút công nghiệp

Chiếc quạt hút được các nhà sản xuất chế tạo bằng các chế độ hoạt động mạnh mẽ, công suất hoạt động và tỏa nhiệt tối ưu, nên rất được các doanh nghiệp ưu tiên làm công cụ đắc lực, giúp lọc khí:

+ Quạt hút công nghiệp được chế tạo toàn bộ khung xương đều bằng thép cao cấp, chống rỉ, chống oxy hóa cao, giúp doanh nghiệp sử dụng quạt được lâu dài, không lo ngại về việc bảo dưỡng thường xuyên.

+ Quạt hút có tận sáu cánh quạt được chế tạo bằng thép, rất bền bì, không mục nát và ít bị biến dạng. 

+ Ngoài ra, các cánh quạt đã được nhà sản xuất tính toán tỉ mỉ, lựa chọn góc độ hợp lý, đảm bảo cho khả năng thông gió của quạt.

+ Hệ thống hút khí của quạt được lắp đặt một quả cầu xoay, giúp thay đổi vùng gió đối lưu, và hút lượng khí nóng, giảm thiểu nhiệt độ trong công xưởng xuống chế độ thấp. 

+ Quạt có kiểu dáng đẹp, bắt mắt.

+ Quạt giúp tiết kiệm năng lượng tiêu thụ, không tạo tiếng ồn lớn khi hoạt động.

+ Với công suất cao, quạt cho lượng gió lớn, đưa gió đi xa, đẩy mạnh loại khí thải độc hại xung quanh.

Sai phạm trong quá trình sử dụng quạt hút công nghiệp

Quạt hút công nghiệp khác với các loại quạt thông thường, nên khi lắp đặt quạt, người lắp cần có đầy đủ kinh nghiệm, để lắp quạt một cách chính xác, để hỏng hóc, hoặc gặp sự cố gãy cánh quạt hay hệ thống hút lắp trong quạt.

Thông số kỹ thuật của quạt hút công nghiệp

Để đáp ứng nhu cầu tiết kiệm điện, cũng như giảm thiểu được lượng tiếng ồn phát ra, các nhà sản xuất đã không phụ lòng các doanh nghiệp, khi họ công bố công khai thông số kỹ thuật trên mỗi thiết bị:

+ Điện áp: 220/50 HZ

+ Công suất tiêu thụ: 340 W

+ Lưu lượng gió: 226 m3/min

+ Số vòng quay: 1450 v/p

+ Kích thước: 620 x 480 x 695 mm

+ Sản xuất: Việt Nam

+ Bảo hành: trên toàn quốc

Lợi ích của quạt hút công nghiệp

 Quạt hút đem lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp như:

Hệ thống điều hòa tốt

Quạt sử dụng hệ thống điều hòa trao đổi, không khí tỏa ra là lượng khí tự nhiên, đem lại một cả giác dễ chịu, thoải mái. Luồng gió từ quạt thổi từ trong ra ngoài, điều tiết được lượng khí độc thải ra trong xưởng.

Giữ không khí trong lành, giải quyết các vấn đề ô nhiễm

Ở các khu công xưởng, rất nhiều loại khí thải tỏa ra từ nhiều khâu sản xuất khác nhau nên gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, đặc biệt là đối với những người lớn tuổi và trẻ em. Những loại khí thải ấy còn gây đến bệnh liên quan đến hệ hô hấp của người lao động. 

Vì vậy, quạt công nghiệp với hệ thống trao đổi khí, lọc khí độc Với công suất cao, hệ thống thông gió của quạt có thể chạy 24/24, sẽ làm môi trường xung quanh trong sạch hơn.

Vệ sinh đường ống và cửa thông gió của quạt nhanh chóng

Quạt luôn được vệ sinh và bảo trì khoảng 1 lần trong 1 năm, tùy vào điều kiện và mức độ hoạt động của máy quạt của công xưởng.

Chạy êm, dễ dàng vận hành an toàn.

Hệ thống được bố trí lắp đặt đúng tiêu chuẩn, do đó mà việc vận hành rất an toàn và êm ái. Đặc biệt hơn là rất dễ dàng khi sử dụng.

Địa chỉ bán loại quạt hút công nghiệp uy tín?

Có rất nhiều cơ sở bán loại quạt hút công nghiệp hiện nay, nhưng để đảm bảo cho nhà các nhà doanh nghiệp, những chế độ bảo hành máy móc, chất lượng sản phẩm, ưu đãi cho khách hàng, thì Huỳnh Thảo Fan là địa điểm thích hợp nhất. Tại đây, các doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ, tư vấn và đảm bảo tuyệt đối về mặt hàng 100%.Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH QUẠT HUỲNH THẢO

Địa chỉ: 643 Tỉnh Lộ 2, Tổ 1, Ấp Lào Táo Thượng, xã Trung Lập Thượng, Huyện Củ Chi, TP.HCM
Điện thoại: 028 3791 1779 – 0909 668 779 – FAX: 028 3791 0430
Email: info@huynhthaofans.com
Website: https://huynhthaofans.com