Những lưu ý khi lựa chọn quạt hút gió cho nhà xưởng

Môi trường sạch sẽ và thông thoáng sẽ làm cho con người có tinh thần thoải mái, tập trung vào hoạt động sản xuất. Môi trường sản xuất luôn luôn tiềm ẩn nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, môi trường không đủ thông thoáng tạo điều kiện cho nhiều vi khuẩn và nấm mốc sinh sôi,… Vì vậy việc thiết kế và thi công quạt hút gió tạo môi trường không khí sạch, loại bỏ không khí bên trong nhà xưởng ra bên ngoài là hết sức cần thiết.

Những đặc điểm nổi bật của quạt hút gió

Quạt hút gió là sản phẩm thường được sử dụng kết hợp có tấm làm mát cooling pad. Lúc kết hợp tấm làm mát cooling pad, quạt hút gió sẽ phát huy được tối ưu hiệu suất làm việc. Vận dụng nguyên lý áp suất âm, một đầu lắp đặt quạt hút gió để thông gió cho nhà xưởng, một đầu lắp tấm làm mát cooling pad giúp giảm nhiệt không khí nóng từ bên ngoài vào.

Tấm làm mát cooling pad được máy bơm thường xuyên cung cấp nước bằng cách tưới đều trên đỉnh bề mặt của tấm làm mát sau đó nước sẽ thấm trên gần như bề mặt của các tấm làm mát, không khí nóng từ bên ngoài sau khi đi qua tấm làm mát cooling pad sẽ bay hơi, làm giảm nhiệt độ, được quạt hút gió ra bên ngoài.

Ngoài ra, quạt hút gió công nghiệp còn có chức năng điều hòa không khí trong những nhà xưởng, đảm bảo môi trường mát mẻ giúp người lao động thoải mái, nâng cao năng suất làm việc. Giảm khí nóng, cung cấp khí tươi cho môi trường bên trong nhà xưởng.

Lưu ý khi lựa chọn và lắp đặt quạt hút gió cho nhà xưởng

Mức độ làm mát của quạt hút gió công nghệp phụ thuộc vào độ dài của cánh quạt, thông số công suất hoạt động, tốc độ gió. Tùy vào diện tích của nhà xưởng mà lựa chọn phù hợp quạt hút gió. Tránh mua quạt không phù hợp gây lãng phí về điện năng, chi phí hoặc không cung cấp đủ không khí, năng lượng mới cho công nhân cho nhà xưởng. Hơn nữa sẽ gây mất thẩm mỹ của toàn thể nhà xưởng khi lắp đặt quạt hút gió công nghiệp không phù hợp.

Ngoài việc sử dụng quạt hút gió cho nhà xưởng thì có thể sử dụng thêm các tấm làm mát bằng hơi nước (giúp giảm nhiệt từ 8 – 10 độ C) sẽ tăng hiệu quả và tiết kiệm điện trong quá trình sử dụng.

Việc thiết kế và thi công lắp đặt quạt hút gió chính là nhân tố thúc đẩy quá trình sản xuất nhanh hơn. Năng suất làm việc của các công nhân tăng lên, hàng hóa và máy móc không bị hỏng hóc nhanh. Ngoài ra còn giúp cho các công nhân yên tâm làm việc, tiết kiệm chi phí nhiều mặt trong quá trình sản xuất.

Thương hiệu và uy tín của nhà đầu tư cũng tăng lên khi sản phẩm luôn luôn được đảm bảo. Và nhà đầu tư sẽ phát triển trong tương lai, tạo được lòng tin trong người tiêu dùng. Quạt hút gió mang lại rất nhiều lợi ích cho nhà đầu tư cả về vật chất và tinh thần. Lắp đặt quạt hút gió thực sự là điều tiên quyết trong quá trình xây dựng một nhà xưởng.

Lắp đặt quạt hút gió – giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Xây dựng cơ sở hạ tầng đồng hành với chất lượng không gian làm việc, vì vậy một nhà xưởng sản xuất tốt cũng đồng nghĩa với một không gian lao động sản xuất thông thoáng, mát mẻ. Hiện nay, các doanh nghiệp luôn mong muốn có một môi trường làm việc tốt nhất cho công nhân viên. Để từ đó nâng cao năng lực sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Nó chính là những vấn đề cốt lõi nhất để phát triển doanh nghiệp. Vì vậy, việc thi công lắp đặt hệ thống quạt hút gió cho nhà xưởng có chất lượng tốt luôn là câu hỏi đặt ra cho mỗi doanh nghiệp.

Giải pháp lắp đặt hệ thống quạt hút gió Huỳnh Thảo làm mát nhà xưởng là tạo ra sự thông thoáng cho môi trường làm việc bằng cách bố trí cửa lấy gió và thải gió một cách hợp lý, giúp cho không khí lưu thông tuần hoàn tốt nhất.

Ưu điểm của thiết kế này là chi phí đầu tư thấp, không tốn điện cho động cơ, không gây tiếng ồn và ô nhiễm môi trường. Nhược điểm là hiệu suất không cao và còn nhiều vấn đề mà chủ đầu tư không thể kiểm soát được như hướng gió, thời tiết và khí hậu.

Với thiết kế này, thường sẽ phải chú ý đến các vấn đề như: bố trí lam lấy gió và thải gió đối xứng nhau để tạo hiệu quả tốt nhất. Lam gió phải bố trí hợp lý với tường và đặc biệt phải che được mưa.


Bài viết liên quan:

Lý do chọn Huỳnh Thảo Fans

Công Ty TNHH Quạt Huỳnh Thảo chúng tôi là một trong những công ty chuyên thiết kế, sản xuất quạt composite cao cấp, giấy làm mát và lắp đặt hệ thống thông gió bay hơi nước làm mát cho nhà xưởng công nghiệp và các trang trại chăn nuôi đạt hiệu quả cao nhất.

Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, khẳng định thương hiệu của Công Ty trên thị trường, Ban Giám Đốc và toàn thể Công ty Huỳnh Thảo cam kết thực hiện chính sách chất lượng như sau:

✔️ Đội công nhân dày dạn kinh nghiệm sẵn sàng giải quyết những vấn đề thắc mắc từ khách hàng

✔️ Sản phẩm đa dạng mẫu mã, ổn định về chất lượng

✔️ Giá cả luôn cạnh tranh với thị trường

✔️ Dịch vụ bảo hành, bảo trì chu đáo, chuyên nghiệp

✔️ Tiến độ công trình: Luôn hoàn thành tiến độ thi công đúng hạn

✔️ Chế độ bảo hành: bảo hành 12 tháng trở lên (tùy từng sản phẩm). Sau thời hạn bảo hành, công ty vẫn dành chính sách ưu đãi cho quý khách trong việc hỗ trợ bảo trì sửa chữa, thay thế linh kiện, phụ tùng

✔️ Ngoài ra, chúng tôi còn miễn phí cho khách hàng 2 lần bảo dưỡng, vệ sinh, kiểm tra định kỳ.

✔️ Khi có sự cố, chúng tôi có mặt trong vòng 24h để kiểm tra và sửa chữa trong thời gian nhanh nhất để không làm gián đoạn quá trình sản xuất của nhà máy.

👉👉 Với những ưu đãi về bảo hành và hậu mãi như trên, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, giúp khách hàng lựa chọn được nhà thầu thi công uy tín cho nhà xưởng của bạn.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH QUẠT HUỲNH THẢO

» Địa chỉ: 643 Tỉnh Lộ 2, Tổ 1, Ấp Lào Táo Thượng, xã Trung Lập Thượng, Huyện Củ Chi, TP. HCM

» Điện thoại: 028 3791 1779 – 0909 668 779 – FAX: 028 3791 0430

» Email: info@huynhthaofans.com

» Website: https://huynhthaofans.com

Các từ khóa được tìm nhiều nhất: quạt composite, quạt thông gió compositehệ thống thông gió nhà xưởng, hệ thống làm mát nhà xưởng, hệ thống làm mát cooling pad, giải pháp làm mát nhà xưởng, hệ thống làm mát chuồng trại, giải pháp thông gió nhà xưởng, hệ thống làm mát chuồng heo, hệ thống cooling pad, tấm cooling pad, hệ thống làm mát trại chăn nuôi, giải pháp chống nóng cho nhà xưởng, hệ thống thông gió trại nuôi gà, hệ thống thông gió trại nuôi heo