Lựa chọn địa chỉ mua tấm cooling pad ở TPHCM

Máy làm mát không khí bằng hơi nước với thành phần quan trọng nhất chính là tấm làm mát cooling pad, chúng quyết định độ lạnh của nước, độ làm mát làm lạnh của máy dành cho không gian của bạn. Nhưng đến một thời điểm nhất định, chúng cần được thay thế, việc mua tấm cooling pad ở TPHCM không dễ dàng nếu chúng ta đang sử dụng những sản phẩm làm mát giá rẻ của những thương hiệu nhập từ Trung Quốc.

Tấm làm mát cooling pad và các ưu điểm thiết kế

Được sản xuất từ sợi Xenllulose trong sồi gỗ tự nhiên, được gia cố để ngăn ngừa mối mục. Tấm cooling pad bao gồm nhiều màng gỗ mỏng xếp chồng lên nhau, các màng gỗ được thiết kế theo đường zích zắc, tạo hiệu ứng lượn sóng với độ nghiêng thích hợp.

Thiết kế này vừa tăng cường khả năng dẫn và tách nước vừa tạo sự va đập liên tục cho các luồng khí lưu thông dễ dàng hấp thụ nước và bay hơi, tăng cao hiệu quả làm mát của máy.

Máy làm mát hoạt động dựa trên nguyên lý bay hơi nước tự nhiên kết hợp quá trình hút không khí nóng bên ngoài di chuyển qua tấm làm mát cooling pad giúp hạ nhiệt không khí. Nhiệt độ bên trong phòng sẽ giảm 5 – 10 độ C so với môi trường bên ngoài.

Hệ thống cấp nước tuần hoàn sẽ bơm nước đi qua tấm làm mát cooling pad tạo ra một màng nước mỏng. Khi không khí khô và nóng được quạt hút qua tấm làm mát cooling pad, nước sẽ được hấp thụ nhiệt và bay hơi, tạo ra luồng khí mới với nhiệt độ thấp hơn và độ ẩm cao hơn.

Không khí bên trong được tạo ẩm và làm mát đồng thời các khí thải và bụi trong không khí ngoài trời được làm sạch, cải thiện chất lượng. Sản phẩm là bộ phận chính trong các máy làm mát, giúp tuần hoàn và thẩm thấu nước, lọc sạch bụi bẩn, giảm nhiệt độ khí nóng, cung cấp làn gió lạnh và trong lành.

Chọn lựa địa chỉ mua tấm cooling pad ở TPHCM uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ đáp ứng nhu cầu mua tấm cooling pad ở TPHCM với giá rẻ. Thế nhưng không phải nơi nào bán tấm làm mát  giá rẻ cũng đảm bảo được chất lượng cho bạn.

Vì vậy, để mua tấm cooling pad ở TPHCM tốt bạn cần tìm hiểu thật kỹ thông tin về những địa chỉ cung cấp đó trước khi quyết định mua. Bạn có thể tham khảo thông quan người thân, bạn bè hay những phản hồi của khách hàng trước đó để chọn được cho mình một địa chỉ để mua tấm cooling pad ở TPHCM uy tín.

Có rất nhiều loại tấm làm mát cooling pad với giá rẻ nhưng thực chất chúng không hề rẻ chút nào. Thậm chí còn đắt hơn so với những sản phẩm trên thị trường. Vì thế bạn cần phải thật tỉnh táo và hãy chuẩn bị thật kỹ lưỡng trước khi xem sản phẩm tại công ty đó.

Ngoài ra trước khi mua tấm làm mát cooling pad dù giá rẻ hay không bạn cũng cần phải kiểm tra chất lượng thật kỹ lưỡng. Để có thể tránh được những trường hợp “tiền mất tật mang”. Nghĩa là mua tấm làm mát cooling pad về chỉ được một thời gian ngắn đã bị hư hỏng, không dùng được.

Bên cạnh đó khi cần bảo hành thì không tìm được nơi nào. Bởi vì những tấm làm mát có rất ít nơi chịu bảo hành.

Sản phẩm bạn cần mua: tấm cooling pad

Hướng dẫn bảo hành tấm cooling pad hiệu quả

Mỗi tháng nên vệ sinh một lần để loại bỏ bụi, rong rêu, nấm mốc bám trên bề mặt tấm làm mát. Không sử dụng đến hóa chất tẩy rửa để làm sạch tấm, khi vệ sinh xong đem phơi khô rồi mới lắp vào máy. 

Đối với các khung, giàn làm mát dùng vòi xịt áp suất thấp (tránh dùng vòi áp suất mạnh làm ảnh hưởng đến cấu trúc của tấm) xịt, dùng chổi mềm vệ sinh cho sạch. Sau khi vệ sinh với nước xong ta để tấm khô dùng chổi mềm vệ sinh một lần nữa. 

Nhớ lắp đặt giá đỡ tấm làm mát đúng vị trí để không ảnh hưởng tới quá trình hoạt động của máy. Khi máy đang hoạt động, tuyệt đối không được tháo rời hay di chuyển tấm cooling pad.

Để xác định được số lượng tấm cooling pad, trước tiên phải xác định được vận tốc gió đi qua tấm cooling pad. Trong kỹ thuật thông gió tốc độ gió đi qua tấm làm mát từ 1.8 – 2.5m/s là phù hợp. Chọn tốc độc gió hợp lý giúp quá trình trao đổi nhiệt giữa nước và không khí có hiệu suất tốt nhất.

Việc tính toán thông gió được xác định trên mục đích, đặc điểm, điều kiện ngành nghề, có nhiều phương án tổ chức thông gió khác nhau. Ở đây, chúng ta sẽ chọn tốc độ gió đi qua tấm cooling pad là 2.2m/s, tương đương 7920 m3/h. Vậy chúng ta có diện tích tấm làm mát cooling pad là 648.000/7920= 82.

Chiều cao trung bình mỗi tấm cooling pad là 1.8m. Khách hàng có nhiều tùy chọn kích thước tấm cooling pad khi lắp đặt, khung viền inox hay khung hợp kim alumium.Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH QUẠT HUỲNH THẢO

Địa chỉ: 643 Tỉnh Lộ 2, Tổ 1, Ấp Lào Táo Thượng, xã Trung Lập Thượng, Huyện Củ Chi, TP.HCM
Điện thoại: 028 3791 1779 – 0909 668 779 – FAX: 028 3791 0430
Email: info@huynhthaofans.com
Website: https://huynhthaofans.com