Thông gió kết hợp làm mát nhà xưởng cho doanh nghiệp

Thông gió kết hợp làm mát nhà xưởng là nhu cầu bắt buộc và được thực hiện bằng nhiều cách theo những mô hình sản xuất khác nhau. Hiện nay đối với nhà xưởng và có thể chia ra làm 2 dạng thông gió phổ biến đó là thông gió trong môi trường điều hòa không khí và thông gió tạo thông thoáng, mát mẻ cho môi trường làm việc.

Tìm hiểu về các hệ thống thông gió kết hợp làm mát nhà xưởng

Thông gió trong môi trường điều hòa không khí: Hiện nay không phải nhà xưởng nào cũng có thể trang bị điều hòa vì nhiều lý do như chi phí đầu tư, chi phí tiêu thụ trong quá trình là rất lớn. Tuy nhiên một số nhà xưởng sản xuất có tính chất đặc biệt cần độ thất thì việc đầu tư hệ thống lạnh là cần thiết để đạt hiệu quả.

Và khi lắp đặt hệ thống thông gió kết hợp làm mát nhà xưởng thì không gian xưởng cần phải kín dẫn đến việc lưu thông khí tươi bên ngoài vào rất hạn chế. Chính vì thế cần phải tính toán thông gió hợp lý để cấp thêm khí tươi và giảm bớt lượng khí thải trong không gian làm việc.

Thông gió tạo sự thông thoáng cho môi trường làm việc: với loại hình thông gió này thì khá phổ biến, khi nhà xưởng cần thải bụi hoặc cấp không khí sạch mát từ bên ngoài vào trong để tạo môi trường thông thoáng cho bên trong xưởng. Yêu cầu cơ bản là mái tole nhà xưởng cần được cách nhiệt chống nóng để giảm nhiệt độ do bức xạ mặt trời.

Một số phương pháp thiết kế thông gió kết hợp làm mát nhà xưởng

Thông gió tự nhiên: thông gió tự nhiên là tạo sự thông thoáng cho môi trường làm việc bằng cách bố trí cửa lấy gió và thải gió một cách hợp lý giúp cho không khí lưu thông tuần hoàn tốt nhất. Ưu điểm là chi phí đầu tư thấp, không tốn điện cho động cơ. Nhược điểm dễ thấy là hiệu suất không cao và phụ thuộc nhiều vào hướng gió, không gian, thời tiết,…

Thông gió cơ khí không sử dụng kênh dẫn gió: phương pháp này giống như phương pháp thông gió tự nhiên nhưng khác ở chỗ thay vì đặt lam gió ta đặt quạt hút trên tường. Ở phía đối diện ta đặt những lam gió có lưới lọc bụi hoặc tấm lọc công nghệ để lấy gió bên ngoài vào. Khi quạt hút gió hoạt động thì sẽ tạo ra sự chênh áp bên trong xưởng, gió tươi bên ngoài sẽ tự động tràng vào để thay thế lượng khí thải hút ra.

Thông gió làm mát sử dụng kênh dẫn gió: là phương pháp thông gió kết hợp làm mát nhà xưởng bằng các đường ống kết hợp quạt hút để hút gió tại từng vị trí cụ thể trong tổng không gian hoặc dùng ống gió kết hợp quạt để thổi khí tươi bên ngoài vào từng vị trí cụ thể.

Thông gió kết hợp làm mát nhà xưởng: là phương pháp lấy không khí tươi bên ngoài làm mát rồi thổi liên tục vào nhà xưởng, khi đó không khí nóng và ô nhiễm trong nhà xưởng được đẩy ra ngoài, tạo nên một môi trường làm việc thoáng mát.

Lắp đặt hệ thống thông gió kết hợp làm mát nhà xưởng hiệu suất cao

 Lắp đặt hệ thống thông gió kết hợp làm mát nhà xưởng hiệu suất cao sử dụng cho không gian kín hay mở có diện tích lớn như nhà xưởng, nhà hàng, hội trường, quán cà phê,… Đối với không gian kín, khi lắp đặt cần kết hợp hệ thống thông gió.

Lắp đặt hệ thống làm mát công nghiệp này, chủ doanh nghiệp sản xuất sẽ được hưởng những lợi ích sau:

Làm mát cho không gian mở, giữ nguyên hiện trạng nhà xưởng. Siêu tiết kiệm điện, tiết kiệm 65% chi phí đầu tư, 80% điện năng tiêu thụ so với điều hòa không khí. Máy làm mát hiệu suất cao giảm 6 đến 8 độ C. Nhiệt độ lại miệng gió đạt 28-30 độ C.

Lắp đặt đơn giản, nhanh chóng: quá trình lắp đặt không ảnh hưởng đến các hoạt động lao động trong xưởng, công nhân vẫn làm việc bình thường. Hơn nữa, không cần cải tạo, sửa sang nhà xưởng khi thi công lắp máy. Bảo hành điện tử, vệ sinh, bảo dưỡng dễ dàng, miễn phí hướng dẫn bảo dưỡng định kỳ.

Cung cấp nguồn không khí giàu Oxy: máy làm mát lấy gió tươi từ môi trường bên ngoài đem vào bên trong để hạ nhiệt độ xuống. Không khí giàu Oxy nên đem lại cảm giác dễ chịu, giảm bớt mọi căng thẳng nên người lao động luôn hứng thú trong công việc giúp tăng năng suất lao động.

Dễ dàng bảo dưỡng: sau khi đã lắp đặt xong hệ thống thông gió kết hợp làm mát nhà xưởng, nhà máy sẽ được nhân viên kỹ thuật hướng dẫn cách tự bảo dưỡng định kỳ mà không cần gọi thợ chuyên nghiệp. 

Lý do chọn Huỳnh Thảo Fans

Công Ty TNHH Quạt Huỳnh Thảo chúng tôi là một trong những công ty chuyên thiết kế, sản xuất quạt composite cao cấp, giấy làm mát và lắp đặt hệ thống thông gió bay hơi nước làm mát cho nhà xưởng công nghiệp và các trang trại chăn nuôi đạt hiệu quả cao nhất.

Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, khẳng định thương hiệu của Công Ty trên thị trường, Ban Giám Đốc và toàn thể Công ty Huỳnh Thảo cam kết thực hiện chính sách chất lượng như sau:

✔️ Đội công nhân dày dạn kinh nghiệm sẵn sàng giải quyết những vấn đề thắc mắc từ khách hàng

✔️ Sản phẩm đa dạng mẫu mã, ổn định về chất lượng

✔️ Giá cả luôn cạnh tranh với thị trường

✔️ Dịch vụ bảo hành, bảo trì chu đáo, chuyên nghiệp

✔️ Tiến độ công trình: Luôn hoàn thành tiến độ thi công đúng hạn

✔️ Chế độ bảo hành: bảo hành 12 tháng trở lên (tùy từng sản phẩm). Sau thời hạn bảo hành, công ty vẫn dành chính sách ưu đãi cho quý khách trong việc hỗ trợ bảo trì sửa chữa, thay thế linh kiện, phụ tùng

✔️ Ngoài ra, chúng tôi còn miễn phí cho khách hàng 2 lần bảo dưỡng, vệ sinh, kiểm tra định kỳ.

✔️ Khi có sự cố, chúng tôi có mặt trong vòng 24h để kiểm tra và sửa chữa trong thời gian nhanh nhất để không làm gián đoạn quá trình sản xuất của nhà máy.

👉👉 Với những ưu đãi về bảo hành và hậu mãi như trên, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, giúp khách hàng lựa chọn được nhà thầu thi công uy tín cho nhà xưởng của bạn.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH QUẠT HUỲNH THẢO

» Địa chỉ: 643 Tỉnh Lộ 2, Tổ 1, Ấp Lào Táo Thượng, xã Trung Lập Thượng, Huyện Củ Chi, TP. HCM

» Điện thoại: 028 3791 1779 – 0909 668 779 – FAX: 028 3791 0430

» Email: info@huynhthaofans.com

» Website: https://huynhthaofans.com

Các từ khóa được tìm nhiều nhất: quạt composite, quạt thông gió compositehệ thống thông gió nhà xưởng, hệ thống làm mát nhà xưởng, hệ thống làm mát cooling pad, giải pháp làm mát nhà xưởng, hệ thống làm mát chuồng trại, giải pháp thông gió nhà xưởng, hệ thống làm mát chuồng heo, hệ thống cooling pad, tấm cooling pad, hệ thống làm mát trại chăn nuôi, giải pháp chống nóng cho nhà xưởng, hệ thống thông gió trại nuôi gà, hệ thống thông gió trại nuôi heo