Tìm hiểu đặc điểm cấu tạo quạt thông gió cho doanh nghiệp - HuynhThaoFans

Tìm hiểu đặc điểm cấu tạo quạt thông gió cho doanh nghiệp

Quạt thông gió là sản phẩm đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Góp phần đem đến một không gian làm việc trong lành và thoáng mát. Quạt thông gió với nhiều mẫu mã đa dạng. Cấu tạo quạt thông gió cho thấy sự vượt trội hơn hẳn về chất lượng cũng như hiệu quả làm việc vô cùng ấn tượng.

Tiêu chí lựa chọn cấu tạo quạt thông gió

Cấu tạo quạt thông gió bao gồm hệ thống cánh quạt, motor và dây curoa. Hệ thống này hoạt động khi nạp một lượng điện năng nào đó. Khi hoạt động thì cánh quạt sẽ hoạt động với chức năng hút gió nóng và thổi gió mát vào. Quạt thông gió được chia làm hai loại chính là quạt thông gió tròn và quạt thông gió vuông.

    • Quạt thông gió tròn là quạt có hình tròn có khả năng làm mát không khí nhanh chóng mà tiêu tốn rất ít điện năng. Quạt thông gió tròn thường được ứng dụng nhiều trong đường ống.
    • Quạt thông gió vuông là loại có hình dạng quạt vuông. Khả năng hút gió mạnh tiết kiệm điện năng và thông gió hiệu quả. Được ứng dụng ở trong tất cả nhà xưởng, chuồng trại khác nhau. Nên nó là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay trong dòng quạt thông gió.

Chi tiết cấu tạo quạt thông gió bao gồm hệ thống motor nhỏ nhẹ không gây tiếng ồn. Tuổi thọ motor cao có khả năng chạy liên tục trong vòng 72 giờ mà không bị hư hỏng. Thiết kế sang trọng gọn nhẹ, giúp dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Linh kiện được cấu tạo bằng các loại thép cao cấp, chống gỉ sét vì vậy mà bạn sẽ yên tâm khi lắp đặt ở bất kỳ môi trường nào.

Ưu điểm từ cấu tạo quạt thông gió

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại quạt thông gió được bày bán. Sở dĩ có được điều đó là do sản phẩm này có cấu tạo quạt thông gió rất mạnh. Giúp quá trình thông gió đạt hiệu quả cao hơn hẳn các sản phẩm quạt thông gió khác.

Ưu điểm của sản phẩm này là cấu tạo quạt thông gió sang trọng, gọn nhẹ. Nhờ vào đặc điểm này mà sản phẩm có thể dễ dàng di chuyển và lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau mà không tốn kém diện tích.

Một ưu điểm khác của sản phẩm mà chúng ta không thể bỏ qua. Đó chính là tất cả các linh kiện làm nên sản phẩm đều được tạo bởi các loại thép cao cấp, chống gỉ sét. Vì vậy, chúng ta có thể yên tâm sử dụng chúng trong nhiều môi trường khác nhau.

Xây dựng cơ sở hạ tầng đồng hành với chất lượng không gian làm việc. Vì vậy một nhà xưởng sản xuất tốt cũng đồng nghĩa với một không gian lao động sản xuất thông thoáng, mát mẻ. Hiện nay, các doanh nghiệp luôn mong muốn có một môi trường làm việc tốt nhất cho công nhân viên. Để từ đó nâng cao năng lực sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Nó chính là những vấn đề cốt lõi nhất để phát triển doanh nghiệp. Vì vậy, lựa chọn một hệ thống thông gió hay hệ thống làm mát nhà xưởng có chất lượng tốt luôn là câu hỏi đặt ra cho mỗi doanh nghiệp.

Giải pháp là lắp đặt các quạt thông gió tạo ra sự thông thoáng cho môi trường làm việc. Bằng cách bố trí cửa lấy gió và thải gió một cách hợp lý, giúp cho không khí lưu thông tuần hoàn tốt nhất.

Cách lắp đặt quạt thông gió dựa trên cấu tạo sản phẩm

Từ cấu tạo quạt thông gió các doanh nghiệp ứng dụng trong nhà xưởng của mình. Thiết bị chạy với độ ồn thấp được triển khai trong hệ thống nhà xưởng, tầng hầm làm việc số lượng công nhân đông,… Quạt thông gió mang lại nhiều lợi ích cho căn phòng, xưởng làm việc đông đảo nhân viên, đảm bảo không khí lưu thông từ trong ra ngoài.

Các chuyên gia về lắp đặt sẽ tư vấn vị trí lắp đặt phù hợp mang lại hiệu quả sử dụng tối đa. Thường được bố trí ở sau và bên hông chuồng trại, nhà xưởng nhằm dễ dàng bảo trì. Quạt hút không khí từ bên trong để đưa ra môi trường tự nhiên, diễn ra đồng thời hoạt động đẩy gió từ tự nhiên vào xưởng, chuồng trại.

Những công dụng khác như hút mùi, hút bụi, tạo môi trường làm việc dễ chịu, không stress. Bởi điều trên mà khi có nhu cầu lắp đặt cần phải cập nhật những cấu tạo quạt thông gió để bố trí hệ thống trước khi thi công.

Một điều quan trọng không kém cần lưu ý. Khi bố trí thiết bị là quạt thông gió nên việc bảo dưỡng định kỳ là điều không thể tránh. Nên bố trí ở nơi dễ dàng làm vệ sinh, sửa chữa, kiểm tra về sau được thuận tiện. Lắp đặt ở đâu để khi trời tiết mưa, gió vẫn đảm bảo tuổi thọ hệ thống quạt thông gió. Đây là một trong những lưu ý đáng quan trọng.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH QUẠT HUỲNH THẢO

Địa chỉ: 643 Tỉnh Lộ 2, Tổ 1, Ấp Lào Táo Thượng, xã Trung Lập Thượng, Huyện Củ Chi, TP.HCM
Điện thoại: 028 3791 1779 – 0909 668 779 – FAX: 028 3791 0430
Email: info@huynhthaofans.com
Website: https://huynhthaofans.com