Tính năng của quạt thông gió công nghiệp bằng nhựa composite

Quạt thông gió công nghiệp bằng nhựa composite là sản phẩm được thiết kế bằng nhựa composite chất lượng cao. Chất liệu composite có khả năng chống ăn mòn hóa học. Quạt được thiết kế dạng miệng loa hoặc gắn miệng loa. Dùng để hút không khí nóng hút ra ngoài, kết hợp với tấm làm mát cooling pad để làm lạnh một cách hiệu quả.

Tính năng của quạt thông gió công nghiệp bằng nhựa composite

Lưu thông không khí: quạt thông gió công nghiệp giúp lưu thông không khí, hút khí nóng, đẩy khí tù đọng bên trong ra bên ngoài để đem đến sự thông thoáng khí.

Giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm: trong nhà xưởng, nhà kho, trang trại chăn nuôi,… thường bị ô nhiễm không khí do khí thải và các chất hóa học có trong khói, khí gas, bụi bẩn, nước thải chăn nuôi,… Vì vậy, lắp quạt thông gió công nghiệp bằng nhựa composite giúp đẩy các chất này ra bên ngoài đảm bảo sức khỏe cho người lao động cũng như vật nuôi hay cây trồng.

Quạt thông gió công nghiệp bằng nhựa composite được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như may mặc, nhựa bao bì, dệt, trang trại chăn nuôi, nhà máy thủy sản, hóa chất, luyện kim, kho chứa hàng, sơn tĩnh điện, nhà ăn,…

Sản phẩm này kết hợp với hệ thống làm mát áp suất âm sử dụng tấm làm mát cooling pad làm mát cho nhà xưởng. Nhiều diện tích lớn như trang trại chăn nuôi, nông trại nhà kính,… chỉ cần sử dụng hệ thống quạt thông gió công nghiệp độc lập để lưu thông không khí.

Lợi ích và ưu điểm quạt thông gió công nghiệp bằng nhựa composite

Quạt thông gió công nghiệp bằng nhựa composite có rất nhiều ưu điểm, tiêu biểu phải kể đến như: hút mùi, khói bụi, hơi ẩm, nhiệt dư thừa và các chất độc hại ra môi trường bên ngoài. Cung cấp không khí sạch, tươi mát cho người dùng và vật nuôi.

Hạn chế tối đa sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc do vi khuẩn, bụi bẩn. Từ đó giúp bảo vệ sức khỏe con người, kéo dài tuổi thọ máy móc, động cơ, hàng hóa trong kho cũng được bảo quản tốt hơn.

Ngoài ra, người ta còn lắp đặt quạt thông gió công nghiệp bằng nhựa composite với mục đích khắc phục sự cố bất ngờ như hỏa hoạn. Tai nạn tràn khí độc hại ở các nhà máy xí nghiệp, khu công nghiệp chế xuất, khu dân cư,…

Đặc biệt, khi sử dụng các bạn có thể kết hợp với tấm làm mát cooling pad sẽ giúp giảm nhiệt đồ từ 8 độ đến 10 độ C. Tạo thành hệ thống làm mát nhà xưởng. Cách này thường được ứng dụng trong các nhà máy dệt như dệt sợi hoa học, dệt kim,…

Quạt thông gió công nghiệp bằng nhựa composite có công suất hoạt động rất lớn, lưu lượng khí lớn đạt hiệu quả thông gió. Làm mát cao kể cả với những nơi có diện tích lớn như nhà xưởng, kho chứa, hiệu quả hơn 80 đến 90% so với khi sử dụng điều hòa. Với khả năng vận hành ổn định của quạt thông gió công nghiệp, ít xảy ra hỏng hóc, tuổi thọ lâu dài. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí bảo trì, sửa chữa.

Tiết kiệm chi phí với quạt thông gió công nghiệp bằng nhựa composite

Công dụng của quạt thông gió công nghiệp bằng nhựa composite được yêu cầu về hệ thống làm mát tại các nhà xưởng ở Việt Nam luôn đòi hỏi quạt có công suất lớn để đẩy không khí nóng bức từ nhà xưởng ra bên ngoài môi trường. Với đặc thù khí hậu nóng bức như ở nước ta, vấn đề thông gió và làm mát được quan tâm hàng đầu, nhằm gia tăng năng suất làm việc đồng thời đảm bảo sức khỏe của người lao động.

Ngoài việc ứng dụng những công dụng của quạt composite như máy làm mát nhà xưởng, điều hòa trung tâm, hệ thống làm lạnh tự động,… chúng ta có thể sử dụng các quạt hút thông gió công nghiệp để tăng hiệu quả làm mát và điều hòa không khí.

Nhu cầu về quạt thông gió công nghiệp bằng nhựa composite của doanh nghiệp đang ngày càng gia tăng. Hiện nay, trên thị trường tuy có nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp dòng sản phẩm này, nhưng chất lượng chưa thực đảm bảo và giá thành còn khá cao.

Quạt thông gió composite trải qua hàng loạt các khâu kiểm tra về tiếng ồn, độ rung, hiệu suất đồng tâm, tốc độ quay của cánh quạt, kiểm tra sự thông gió và tính hiệu quả, đảm bảo khách hàng luôn hài về chất lượng của sản phẩm.

Sản phẩm này được sản xuất từ vật liệu cao cấp, không bị hoen gỉ, chống sự ăn mòn. Hơn nữa, các đơn vị cung cấp sản phẩm quạt composite còn thực hiện chính sách bảo dưỡng định kỳ cho các sản phẩm của khách hàng.

Ngăn chặn ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe của con người là chính sách hàng đầu của mọi quốc gia. Hãy để quạt thông gió composite mang tới không gian sống trong lành và khỏe mạnh cho bạn.Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH QUẠT HUỲNH THẢO

Địa chỉ: 643 Tỉnh Lộ 2, Tổ 1, Ấp Lào Táo Thượng, xã Trung Lập Thượng, Huyện Củ Chi, TP.HCM
Điện thoại: 028 3791 1779 – 0909 668 779 – FAX: 028 3791 0430
Email: info@huynhthaofans.com
Website: https://huynhthaofans.com