Lưu ý trong cách lựa chọn giá tấm làm mát chuồng trại - HuynhThaoFans

Lưu ý trong cách lựa chọn giá tấm làm mát chuồng trại

Tấm làm mát luôn đạt lượng tìm kiếm lớn của khách hàng trên thị trường thiết bị cung cấp cho hệ thống thông gió, làm mát hiện nay. Với những công dụng rõ rệt về nhu cầu giảm nhiệt, tạo sự khô thoáng, loại bỏ bụi bẩn độc hại trong môi trường làm việc của các nhà xưởng, trang trại giúp bảo vệ sức khỏe cho các đối tượng sử dụng, tấm làm mát càng được tin tường chọn lựa. Chính vì vậy, giá tấm làm mát chuồng trại đang được tìm kiếm rộng rãi.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá tấm làm mát chuồng trại

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp tấm làm mát, với rất nhiều mức giá khác nhau, làm cho khách hàng rất khó khăn trong việc lựa chọn, không biết nên mua ở đơn vị nào.

Nhìn chung, giá tấm làm mát chuồng trại phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như vật liệu, loại motor, chất lượng cánh,… và còn rất nhiều yếu tố khác nhau. Do đó tùy vào chất lượng của các thành phần, nếu mỗi thành phần giá chỉ cần tăng hoặc giảm vài nghìn đồng thôi, nó cũng sẽ góp phần đáng kể vào việc tăng hay giảm giá của sản phẩm.

Chất liệu ảnh hưởng đến giá bán: Thực chất giá tấm làm mát chuồng trại rẻ hay đắt sẽ bị chi phối bởi chính chất liệu sợi Cellulose từ gỗ. Những loại gỗ tốt dùng làm tấm làm mát thì giá thành sẽ cao, thường những tấm làm mát sẽ được làm từ sợi Cellulose trong gỗ sồi.

Tấm làm mát còn có loại chống rêu và không chống rêu, loại chống rêu sẽ được phủ một lớp sơn màu đen, như vậy giá cả sẽ có phần đắt hơn.

Kích thước và xuất xứ của tấm làm mát: Kích thước cũng là một trong những yếu tố gây ảnh hưởng đến giá tấm làm mát chuồng trại. Tấm làm mát có kích thước càng lớn thì giá càng cao. Không những thế việc vận chuyển tấm làm mát lớn cũng tốn kém hơn với tấm nhỏ.

Ngoài ra xuất xứ của tấm làm mát cũng phần nào gây ảnh hưởng tới giá bán của sản phẩm. Hiện nay có rất nhiều loại tấm làm mát với xuất xứ khác nhau Trung Quốc, Thái Lan, Đài Loan,… Giá cả mỗi loại thường khác nhau, giá cả đắt nhất vẫn là tấm làm mát Thái Lan.

Đơn vị sản xuất: Giá tấm làm mát còn phụ thuộc vào đơn vị sản xuất và cung cấp sản phẩm uy tín. Vì thế, bạn nên tìm kiếm những nơi bán tấm làm mát uy tín, có độ tin cậy cao, xưởng sản xuất riêng để đảm bảo có giá cả phải chăng cùng chất lượng tốt.

Ngoài giá thành tấm làm mát công nghiệp làm cho người tiêu dùng đau đầu ra thì vấn đề tuổi thọ cũng giữ vai trò lớn bởi thiết bị sử dụng trong môi trường làm việc cao mà dễ hỏng thì tiêu tốn nhiều chi phí trong việc sửa chữa rất nhiều. Nên thiết bị này sử dụng từ 3 đến 5 năm và việc bạn cần làm chính là kiểm tra thường xuyên, vệ sinh đúng cách giúp cho thiết bị tăng được tuổi thọ tốt nhất.

Cần lưu ý trong cách lựa chọn giá tấm làm mát chuồng trại

Để có được kinh nghiệm chọn lựa tấm làm mát chuồng trại sử dụng trong nhà xưởng ít nhất cũng sử dụng qua thiết bị này rồi nên có kinh nghiệm trong việc lựa chọn các thiết bị như thế này. Thế nên dựa vào những yếu tố sau đây để bạn chọn được giá tấm làm mát chuồng trại cho nhà xưởng phù hợp với yêu cầu của bạn nhất.

Đầu tiên bạn cần phải có mục đích sử dụng rõ ràng trong việc mua lắp đặt tấm làm mát này cho nhà máy, nhà xưởng của bạn nhằm tránh tình trạng lãng phí tiền bạc và công sức khi chọn lựa xong và mua không sử dụng.

Điều thứ hai bạn cần xem qua các thông tin của thiết bị này thông qua các trang mạng xã hội, báo đài, tivi hoặc tham khảo ý kiến từ bạn bè và những ai am hiểu về thiết bị này mà bạn chọn được đúng loại mình cần nhanh chóng và tốt nhất.

Điều thứ ba là điều rất quan trọng trước khi ra quyết định mua sản phẩm đó là bạn cần phải tham khảo giá tấm làm mát chuồng trại thông qua các trang web trên mạng để chọn được mức giá thành phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn.

Điều cuối cùng là bạn nên tìm đến các công ty uy tín để đặt mua tấm làm mát cho nhà xưởng này giúp cho chính bạn an tâm hơn trong việc lắp đặt sử dụng mà còn nhận được các lợi ích tuyệt vời mà thiết bị này mang lại cho bạn.Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH QUẠT HUỲNH THẢO

Địa chỉ: 643 Tỉnh Lộ 2, Tổ 1, Ấp Lào Táo Thượng, xã Trung Lập Thượng, Huyện Củ Chi, TP.HCM
Điện thoại: 028 3791 1779 – 0909 668 779 – FAX: 028 3791 0430
Email: info@huynhthaofans.com
Website: https://huynhthaofans.com