Tìm hiểu yếu tố nổi bật hệ thống làm mát công nghiệp

tấm làm mát cooling pad

Nhu cầu sử dụng nhiệt lạnh ngày càng nhiều đáp ứng nhu cầu sản xuất công nghiệp. Hàng trăm ngàn nhà xưởng mới đang được xây dựng. Đây chính là những vị khách cần lắp đặt hệ thống làm mát cho nhà xưởng. Chỉ khi nào hệ thống nhà xưởng lắp đặt hoàn chỉnh thì nó mới thực sự phát huy được hiệu quả trong hoạt động sản xuất. Hệ thống mà giúp điều hòa nhiệt độ cho các nhà máy, nhà xưởng chính là hệ thống làm mát công nghiệp.

Vai trò to lớn của hệ thống làm mát công nghiệp

Hệ thống làm mát công nghiệp là hệ thống làm mát công suất lớn. Chúng được sử dụng trong các hoạt động sản xuất công nghiệp. Vị trí của hệ thống là các nhà xưởng, nhà máy. Chúng có thể đáp ứng được việc làm mát cho một diện tích lớn, với công suất cao.

Ngoài ra hệ thống làm mát này còn lắp đặt để tản nhiệt cho máy móc. Phục vụ cho các quá trình sản xuất bia, đồ uống, thực phẩm,… Hệ thống làm mát trong công nghiệp có vai trò cực kỳ quan trọng. Chúng không thể thiếu được trong các dây chuyền sản xuất công nghiệp.

Thứ nhất: hệ thống làm mát công nghiệp giúp điều hòa nhiệt độ bên trong nhà xưởng. Hoạt động của mỗi con người chúng ta đều cần một môi trường thích hợp. Môi trường đó cần đáp ứng được các yêu cầu về không khí, nhiệt độ, nguồn nước. Hay cụ thể hơn, công nhân lao động trong nhà máy họ cần môi trường làm việc đảm bảo.

Trong đó yếu tố nhiệt độ đặc biệt quan trọng. Khi môi trường làm việc quá nóng sẽ ảnh hưởng tới năng suất. Dĩ nhiên là ngoại trừ những ngành công nghiệp đặc thù. Như thế, để đáp ứng được môi trường nhiệt độ hợp lý các nhà máy cần đến các hệ thống làm mát công nghiệp.

Thứ hai: hệ thống làm mát đảm bảo cho tuần hoàn trong hoạt động sản xuất. Như chúng ta đã biết, có những máy công nghiệp khi sản xuất sẽ sinh ra nhiệt. Nhiệt độ này cần khử liên tục để giúp cho nó hoạt động liên tục, không làm gián đoạn sản xuất. Vì vậy, hệ thống làm mát sẽ đóng vai trò xử lý vấn đề này. Toàn bộ nhiệt lượng từ những máy sản xuất sẽ được triệt tiêu nhanh chóng. Chu trình tuần hoàn trong sản xuất sản phẩm được liên tục.

Thứ ba: hệ thống làm mát công nghiệp có ý nghĩa to lớn trong ngành công nghiệp thực phẩm. Cụ thể chính là công dụng trong sản xuất và bảo quản thực phẩm. Các nhà máy sản xuất bia, nước ngọt, thực phẩm đông lạnh đang sử dụng. Dường như đối với những hoạt động sản xuất này nếu thiếu hệ thống làm mát thì chắc chắn sẽ không thể sản xuất được.

Chính vì vậy, việc lắp đặt các hệ thống làm mát này cho nhà xưởng sẽ giúp mang lại những lợi ích to lớn về kinh tế cũng như đảm bảo sức khỏe cho nhân công và chất lượng sản phẩm.

Yếu tố nổi bật của hệ thống làm mát công nghiệp

Hệ thống làm mát công nghiệp giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả: một trong những ưu thế quan trọng khi sử dụng hệ thống làm mát này là có công dụng tiết kiệm điện năng hiệu quả.

So với việc sử dụng các thiết bị thông gió làm mát khác như máy làm mát hay điều hòa nhiệt độ thì việc dùng hệ thống làm mát công nghiệp lại tốt hơn hẳn, hệ thống hoạt động dưới cơ chế làm mát tự nhiên, từ đó mang lại cảm giác thoáng mát cho người dùng, hoàn toàn không có cảm giác bức bí hay quá lạnh lẽo như khi dùng điều hòa nhiệt độ.

Quan trọng hơn là so với điều hòa nhiệt độ thì sử dụng hệ thống làm mát là phương pháp tiết kiệm điện năng hơn nhiều, giảm tải bớt một nguồn chi phí lớn.

Hệ thống làm mát công nghiệp giúp giảm tải ô nhiễm: không thể phủ nhận rằng sử dụng hệ thống làm mát này là giải pháp thiết yếu giúp giảm tải ô nhiễm trong môi trường sinh hoạt và làm việc.

Với những hệ thống thông gió chất lượng và đảm bảo cung cấp không khí trong lành cho môi trường sống, hỗ trợ cho nguồn không khí bên trong tòa nhà được lưu thông nhanh chóng, đào thải nguồn khí nóng cùng khói bụi, từ đó cung cấp nguồn không khí trong lành, giảm thiểu các tác nhân gây bệnh và bảo vệ tối đa cho sức khỏe người lao động.

Hạn chế bụi tối đa cho nhà xưởng: việc dùng hệ thống làm mát công nghiệp còn góp phần hạn chế tối đa lượng bụi bẩn có trong nhà máy do thiết bị điện tử cùng máy móc gây ra, từ đó ngăn ngừa các căn bệnh gây hô hấp cho người lao động do các thiết bị này cực dễ bám bụi và tiếp xúc nhiều với con người.Lý do chọn Huỳnh Thảo Fans

Công Ty TNHH Quạt Huỳnh Thảo chúng tôi là một trong những công ty chuyên thiết kế, sản xuất quạt composite cao cấp, giấy làm mát và lắp đặt hệ thống thông gió bay hơi nước làm mát cho nhà xưởng công nghiệp và các trang trại chăn nuôi đạt hiệu quả cao nhất.

Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, khẳng định thương hiệu của Công Ty trên thị trường, Ban Giám Đốc và toàn thể Công ty Huỳnh Thảo cam kết thực hiện chính sách chất lượng như sau:

✔️ Đội công nhân dày dạn kinh nghiệm sẵn sàng giải quyết những vấn đề thắc mắc từ khách hàng

✔️ Sản phẩm đa dạng mẫu mã, ổn định về chất lượng

✔️ Giá cả luôn cạnh tranh với thị trường

✔️ Dịch vụ bảo hành, bảo trì chu đáo, chuyên nghiệp

✔️ Tiến độ công trình: Luôn hoàn thành tiến độ thi công đúng hạn

✔️ Chế độ bảo hành: bảo hành 12 tháng trở lên (tùy từng sản phẩm). Sau thời hạn bảo hành, công ty vẫn dành chính sách ưu đãi cho quý khách trong việc hỗ trợ bảo trì sửa chữa, thay thế linh kiện, phụ tùng

✔️ Ngoài ra, chúng tôi còn miễn phí cho khách hàng 2 lần bảo dưỡng, vệ sinh, kiểm tra định kỳ.

✔️ Khi có sự cố, chúng tôi có mặt trong vòng 24h để kiểm tra và sửa chữa trong thời gian nhanh nhất để không làm gián đoạn quá trình sản xuất của nhà máy.

👉👉 Với những ưu đãi về bảo hành và hậu mãi như trên, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, giúp khách hàng lựa chọn được nhà thầu thi công uy tín cho nhà xưởng của bạn.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH QUẠT HUỲNH THẢO

» Địa chỉ: 643 Tỉnh Lộ 2, Tổ 1, Ấp Lào Táo Thượng, xã Trung Lập Thượng, Huyện Củ Chi, TP. HCM

» Điện thoại: 028 3791 1779 – 0909 668 779 – FAX: 028 3791 0430

» Email: info@huynhthaofans.com

» Website: https://huynhthaofans.com