Tấm làm mát công nghiệp lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp

Sử dụng tấm làm mát công nghiệp luôn là một trong những giải pháp làm mát không khí nhanh chóng. Và giúp làm mát không khí trên diện rộng. Làm mát liên tục trong nhiều giờ mà hoàn toàn không lo tốn điện như khi sử dụng máy làm lạnh không khí thông thường.

Các ứng dụng hiệu suất cao của tấm làm mát công nghiệp

Thông gió làm mát cho nhà xưởng may mặc, nhà xưởng sản xuất. Thông gió tạo độ ẩm cho nhà kính cây trồng. Thông gió làm mát hiệu quả cao cho trang trại chăn nuôi khép kín. Đánh giá ưu điểm khi sử dụng tấm làm mát công nghiệp tại Việt Nam.

Tại Việt Nam, với đặc trưng khí hậu nhiệt độ nóng ẩm, nền nhiệt độ tương đối cao. Vì vậy, ứng dụng tấm làm mát công nghiệp là một giải pháp hiệu quả hàng đầu. Ngoài tính năng giảm nhiệt độ, giảm nồng độ bụi bẩn và ô nhiễm trong không khí. Tăng luồng không khí tươi mát, tăng năng suất, giảm phế phẩm.

Ứng dụng tấm làm mát trong thông gió còn là giải pháp kinh tế cao. Chi phí đầu tư và vận hành đều thấp hơn nhiều so với chi phí sử dụng máy lạnh và hệ thống thông gió cơ khí thông thường.

tấm làm mát cooling pad

Nhiệt độ cao ảnh hưởng rất lớn đến sản xuất. Nghiên cứu cho thấy khi nhiệt độ nhà xưởng lên đến 37 độ C, năng suất lao động giảm đến 62%. Độ chính xác thao tác giảm đến 700% khả năng lọc khí và hiệu suất. Làm mát hệ thống thông gió với kết cấu sóng nghiêng hướng dòng chảy theo đường zig zag. Tạo sự va đập liên tục của luồng không khí lưu thông, các bụi bẩn bám trên bề mặt sẽ bị cuốn trôi theo dòng nước.

Ưu điểm của tấm làm mát công nghiệp

Trên thực tế tấm làm mát công nghiệp có khả năng làm mát không khí cực nhanh. Khác với máy làm lạnh chỉ có thể làm mát không khí trong môi trường kín. Hạn chế trao đổi không khí và không đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Thì tấm làm mát lại hoàn toàn xóa bỏ những nhược điểm trên.

Với tấm làm mát được dùng làm mát không khí nhà xưởng hay tòa nhà. Việc sử dụng tấm làm mát liên tục nhiều giờ cũng hoàn toàn không vấn đề. Đảm bảo tiết kiệm điện năng tối ưu bởi nguyên lý làm mát không khí của tấm làm mát không hề lo tốn điện.

Tấm làm mát công nghiệp bên trong thường có nước chảy tuần hoàn xuống. Từ đó làm không khí nóng sau khi được vận chuyển và đi qua tấm làm mát sẽ được hấp thu và chuyển đổi từ không khí nóng thành không khí lạnh. Luân chuẩn vào trong nhà xưởng, trong văn phòng.

Quan trọng hơn là tấm làm mát có thể khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của máy làm lạnh mà bạn vẫn hay sử dụng. Đó là tấm làm mát có hiệu quả làm mát tốt hơn. Có thể giúp tiết kiệm không gian làm mát, hoàn toàn không cần phải làm mát trong không gian kín mà có thể làm mát hiệu quả. Hỗ trợ tiết kiệm điện năng cho những không gian mở hay bán mở.

Tấm cooling pad
Tấm cooling pad

Dùng tấm làm mát công nghiệp tốt cho sức khỏe

Không thể phủ nhận rằng sử dụng tấm làm mát công nghiệp để làm mát không khí có tác dụng cực tốt đối với sức khỏe của bạn.

Dựa theo nguyên lý làm mát của tấm làm mát không khí cooling pad. Thì tấm làm mát thường có công dụng có thể chuyển đổi được dòng gió nóng thành dòng gió lạnh. Thậm chí tấm làm mát cũng có tác dụng có thể lọc được bụi bẩn cùng khói thuốc vô cùng tốt, bảo vệ sức khỏe người lao động.

Khác với máy làm mát chỉ làm mát trong không gian kín. Từ đó lượng khí O2 trong phòng giảm đi và làm lượng CO2 tăng lên. Tích tụ thêm độ ẩm trong không khí cùng với bụi bẩn trong phòng có thể gây ô nhiễm môi trường làm việc. Về lâu dài có thể làm ảnh hưởng cực xấu tới sức khỏe của bạn.

Quan trọng hơn là môi trường làm việc ẩm thấp và không đảm bảo này cũng tạo điều kiện cho vi khuẩn lây lan nhanh chóng. Dễ làm cho các triệu chứng cảm cúm, bệnh tật cũng lây truyền nhanh, giảm sức đề kháng của con người.

Tuy nhiên khi sử dụng tấm làm mát công nghiệp. Lượng gió nóng có thể được chuyển đổi thành gió lạnh để làm mát không khí. Quan trọng hơn tấm làm mát có thể giúp lọc bụi bẩn cùng khói thuốc lá vô cùng tốt. Từ đó để đảm bảo không khí sạch sẽ an toàn. Thì bạn chỉ cần chú ý mỗi tháng vệ sinh tấm làm mát một lần để ngăn ngừa các loại côn trùng, rong rêu bám trên tấm làm mát là được.Lý do chọn Huỳnh Thảo Fans

Công Ty TNHH Quạt Huỳnh Thảo chúng tôi là một trong những công ty chuyên thiết kế, sản xuất quạt composite cao cấp, giấy làm mát và lắp đặt hệ thống thông gió bay hơi nước làm mát cho nhà xưởng công nghiệp và các trang trại chăn nuôi đạt hiệu quả cao nhất.

Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, khẳng định thương hiệu của Công Ty trên thị trường, Ban Giám Đốc và toàn thể Công ty Huỳnh Thảo cam kết thực hiện chính sách chất lượng như sau:

✔️ Đội công nhân dày dạn kinh nghiệm sẵn sàng giải quyết những vấn đề thắc mắc từ khách hàng

✔️ Sản phẩm đa dạng mẫu mã, ổn định về chất lượng

✔️ Giá cả luôn cạnh tranh với thị trường

✔️ Dịch vụ bảo hành, bảo trì chu đáo, chuyên nghiệp

✔️ Tiến độ công trình: Luôn hoàn thành tiến độ thi công đúng hạn

✔️ Chế độ bảo hành: bảo hành 12 tháng trở lên (tùy từng sản phẩm). Sau thời hạn bảo hành, công ty vẫn dành chính sách ưu đãi cho quý khách trong việc hỗ trợ bảo trì sửa chữa, thay thế linh kiện, phụ tùng

✔️ Ngoài ra, chúng tôi còn miễn phí cho khách hàng 2 lần bảo dưỡng, vệ sinh, kiểm tra định kỳ.

✔️ Khi có sự cố, chúng tôi có mặt trong vòng 24h để kiểm tra và sửa chữa trong thời gian nhanh nhất để không làm gián đoạn quá trình sản xuất của nhà máy.

👉👉 Với những ưu đãi về bảo hành và hậu mãi như trên, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, giúp khách hàng lựa chọn được nhà thầu thi công uy tín cho nhà xưởng của bạn.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH QUẠT HUỲNH THẢO

» Địa chỉ: 643 Tỉnh Lộ 2, Tổ 1, Ấp Lào Táo Thượng, xã Trung Lập Thượng, Huyện Củ Chi, TP. HCM

» Điện thoại: 028 3791 1779 – 0909 668 779 – FAX: 028 3791 0430

» Email: info@huynhthaofans.com

» Website: https://huynhthaofans.com

Các từ khóa được tìm nhiều nhất: quạt composite, quạt thông gió compositehệ thống thông gió nhà xưởng, hệ thống làm mát nhà xưởng, hệ thống làm mát cooling pad, giải pháp làm mát nhà xưởng, hệ thống làm mát chuồng trại, giải pháp thông gió nhà xưởng, hệ thống làm mát chuồng heo, hệ thống cooling pad, tấm cooling pad, hệ thống làm mát trại chăn nuôi, giải pháp chống nóng cho nhà xưởng, hệ thống thông gió trại nuôi gà, hệ thống thông gió trại nuôi heo